5 VẤN ĐỀ KHI ĐEO NHẪN CƯỚI AI CŨNG GẶP PHẢI

Là tín vật định ước trăm năm, nhẫn cưới luôn gắn bó với cả vợ chồng mọi lúc mọi nơi. Bởi vậy, nhẫn cưới cũng giống như bao đồ vật khác, có thể gặp “vấn đề” trong quá trình sử dụng.

5 VẤN ĐỀ KHI ĐEO NHẪN CƯỚI AI CŨNG GẶP PHẢI

Có 5 vấn đề điển hình mà các cặp đôi sẽ luôn gặp phải sau:

Xỉn màu theo thời gian:

Thời gian đầu sau khi trao nhẫn thì nhẫn cưới là vật lấp lánh, tự hào về một tình yêu đã đơm trái ngọt. Nhưng theo thời gian, chiếc nhẫn lấp lánh ấy sẽ không còn giữ được độ sáng như ban đầu do tiếp xúc mồ hôi con người hoặc hóa chất từ công việc hằng ngày.

Giải pháp: Kim Ngọc Thủy luôn có chế độ bảo hành làm mới trọn đời miễn phí

Kích ứng với da nhạy cảm:

Ở những người da nhạy cảm, khi lựa chọn đôi nhẫn cưới rỗng lòng, quá trình đeo lâu còn có thể bị kích ứng da do khe rỗng ở lòng nhẫn tạo điều kiện cho các chất bẩn bị đọng lại.

Giải pháp: Việc chọn nhẫn rỗng lòng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí, tuy nhiên khi sử dụng bạn sẽ cần dành thời gian hơn khi phải tháo nhẫn vệ sinh (ít nhất 2 lần/tuần). Hoặc bạn có thể lựa chọn các dòng nhẫn đặc lòng trong, tạo cảm giác êm tay khi đeo.

5 VẤN ĐỀ KHI ĐEO NHẪN CƯỚI AI CŨNG GẶP PHẢI

Nhẫn cưới đặc lòng đẹp tại KNT

Size tay chật/ lỏng:

Trung bình tuổi đời của nhẫn cưới kéo dài từ 20 – 50 năm, trong từng ấy thời gian gắn bó, cơ thể con người sẽ có những biến đổi mà đôi nhẫn cưới ban đầu không còn tương thích. Chẳng hạn như việc mang thai, ngón tay phụ nữ thường to hơn khiến size nhẫn hiện tại trở nên chật gây đau nhức. Và sau quá trình sinh nở tay người phụ nữ thường không trở lại được đúng độ dày ban đầu.

Giải pháp: Kim Ngọc Thủy chỉnh sửa size nhẫn (tăng/giảm) miễn phí trọn đời

Rớt hột:

Nhẫn cưới là vật bất ly thân với đôi vợ chồng nhưng hoạt động hằng ngày và khi làm việc nhất là với nhiều người làm công việc dùng tay nhiều thì việc bong đá là có thể xảy ra. Tùy mức độ hỏng của sản phẩm mà bạn có thể mang bảo hành được. Tuy nhiên, bạn có thể chọn những mẫu nhẫn cưới đơn giản, ít hột, không có trấu cao phù hợp với tính chất công việc để hạn chế rủi ro này xảy ra.

Giải pháp: Nếu trong trường hợp không may, nhẫn cưới của bạn bị rớt đá do va đập mạnh, hãy mang đến KNT để được gắn đá miễn phí.

KNT chỉnh sửa, bảo hành sản phẩm miễn phí

Đổi nhẫn cưới:

Chính vì thời gian đôi nhẫn cưới gắn bó với cuộc hôn nhân là quá dài và theo xu hướng hiện đại, nhiều cặp đôi trẻ đã cởi mở hơn và có ý muốn thay đổi cặp nhẫn cưới của mình.

Đây cũng là một dịp để bạn kỉ niệm cuộc hôn nhân này, các dấu mốc để bạn có thể trao lại đôi nhẫn cưới thường là 5 năm, 10 năm, 25 năm và 50 năm (đám cưới vàng)… Một dịp hoàn hảo để hồi tưởng lại những cảm xúc đẹp đẽ và ăn mừng cho chặng đường hạnh phúc mới.

Giải pháp: Với chính sách 60125 của KNT, bạn sẽ được đổi nhẫn cưới mới miễn phí sau mỗi dấu mốc 5 năm ngày cưới, như vậy trong vòng 60 năm bạn sẽ có được 12 lần đổi nhẫn cưới mới miễn phí

Chính sách đổi nhẫn cưới 60125 của KNT

Sự đảm bảo về sản phẩm mà KNT dành cho khách hàng

Ngoài những cam kết chất lượng và chính sách ưu đãi thì chế độ bảo hành chiếm một phần vô cùng quan trọng khi người dùng lựa chọn mua một sản phẩm giá trị nào đó, đặc biệt là Nhẫn Cưới. Tất nhiên, một sản phẩm cho dù có tốt đến mấy, thương hiệu lớn như thế nào đi chăng nữa, việc không may gặp phải những vấn đề trong khi sử dụng là không thể không có. Nhưng vấn đề ở đây, chính là yếu tố chăm sóc khách hàng hay bảo hành sau khi bán như thế nào. Một sản phẩm tốt, đồng nghĩa với dịch vụ bảo hành đủ khiến cho người dùng cảm thấy hài lòng.

Hiện nay, trên thị trường, Nhẫn Cưới có ở rất nhiều nơi nhưng chắc hẳn sẽ có sự khác biệt rất lớn về chế độ bảo hành, có nơi chỉ nhận làm mới sản phẩm, có nơi chỉ nhận chỉnh sửa size nhẫn hoặc một vấn đề nào đó chứ không trọn gói hoàn toàn

VẬY KIM NGỌC THỦY BẢO HÀNH TOÀN DIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Tiêu chí hàng đầu, tiêu chí làm nên sự khác biệt ở Kim Ngọc Thủy chính là ở chính sách BẢO HÀNH TOÀN DIỆN, MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI TẤT CẢ DỊCH VỤ:

– Miễn phí vệ sinh làm mới

– Miễn phí gắn lại hột nhân tạo mới

– Miễn phí khắc tên sau khi chỉnh sửa size nhẫn

– Miễn phí điều chỉnh ni nhẫn

– Miễn phí chỉnh sửa khi sản phẩm gặp mọi vấn đề

– Bảo hành có giá trị trên toàn hệ thống

Sản phẩm trước và sau khi được bảo hành tại KNT

Mọi sản phẩm đều được bảo hành toàn diện một cách tận tâm nhất, mọi sự cố, mọi vấn đề không may xảy ra với sản phẩm bạn dùng sẽ đều được Kim Ngọc Thủy bảo hành hết sức có thể và hoàn toàn miễn phí trọn đời, không phát sinh bất kỳ chi phí nào cho đến khi bạn không còn dùng nữa thì thôi.

Tin rằng với chính sách Bảo hành trọn đời toàn diện, Kim Ngọc Thủy sẽ là thương hiệu giàu niềm tin của khách hàng nhất!

Bài viết liên quan

top nhung mau nhan doi dep nhat hien nay - TOP NHỮNG MẪU NHẪN ĐÔI ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

TOP NHỮNG MẪU NHẪN ĐÔI ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Nội dungXỉn màu theo thời gian:Kích ứng với da nhạy cảm:Size tay chật/ lỏng:Rớt hột:Đổi nhẫn cưới:Sự đảm bảo về sản phẩm mà KNT dành cho khách hàng Trên thị trường hiện nay, không chỉ có nhiều thương hiệu trang sức, nhẫn đôi còn phong phú về chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã nên sẽ…

nhan cau hon vang trang co uu diem gi co nen mua khong - NHẪN CẦU HÔN VÀNG TRẮNG CÓ ƯU ĐIỂM GÌ? CÓ NÊN MUA KHÔNG?

NHẪN CẦU HÔN VÀNG TRẮNG CÓ ƯU ĐIỂM GÌ? CÓ NÊN MUA KHÔNG?

Nội dungXỉn màu theo thời gian:Kích ứng với da nhạy cảm:Size tay chật/ lỏng:Rớt hột:Đổi nhẫn cưới:Sự đảm bảo về sản phẩm mà KNT dành cho khách hàng Mang vẻ đẹp hiện đại và sang trọng, nhẫn cầu hôn vàng trắng luôn làm cho lòng người say đắm. Bên cạnh ý nghĩa đặc trưng của…

top nhung mau nhan dinh hon re dep va dia chi mua uy tin - TOP NHỮNG MẪU NHẪN ĐÍNH HÔN RẺ ĐẸP VÀ ĐỊA CHỈ MUA UY TÍN

TOP NHỮNG MẪU NHẪN ĐÍNH HÔN RẺ ĐẸP VÀ ĐỊA CHỈ MUA UY TÍN

Nội dungXỉn màu theo thời gian:Kích ứng với da nhạy cảm:Size tay chật/ lỏng:Rớt hột:Đổi nhẫn cưới:Sự đảm bảo về sản phẩm mà KNT dành cho khách hàng Hiện nay, những chiếc nhẫn đính hôn rẻ đẹp ngày càng có nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu về thẩm…

ni nhan la gi ban da biet cach do ni nhan chua - NI NHẪN LÀ GÌ? BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH ĐO NI NHẪN CHƯA?

NI NHẪN LÀ GÌ? BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH ĐO NI NHẪN CHƯA?

Nội dungXỉn màu theo thời gian:Kích ứng với da nhạy cảm:Size tay chật/ lỏng:Rớt hột:Đổi nhẫn cưới:Sự đảm bảo về sản phẩm mà KNT dành cho khách hàng Chắc hẳn, mỗi lúc bạn mua sắm trang sức hay nói chính xác hơn là mua nhẫn cho chính mình hoặc tặng cho người khác đều nghe…

vang 585 la vang gi - VÀNG 585 LÀ VÀNG GÌ?

VÀNG 585 LÀ VÀNG GÌ?

Nội dungXỉn màu theo thời gian:Kích ứng với da nhạy cảm:Size tay chật/ lỏng:Rớt hột:Đổi nhẫn cưới:Sự đảm bảo về sản phẩm mà KNT dành cho khách hàng Vàng – một kim loại quý được làm trang sức mà chắc hẳn ai cũng biết và sở hữu qua ít nhất một món trang sức được…

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!