KENH14

Suốt những năm vừa qua, tình hình nhẫn cưới trên thị trường có vẻ không mấy nhộn nhịp. Sau một loạt những thương hiệu với những thiết kế na ná nhau, không có quá nhiều sự lựa chọn cho những cặp đôi đam mê sự mới lạ và đậm chất riêng. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng bởi vì thị trường nhẫn cưới sắp bắt đầu được thổi vào làn gió mới. Bằng chứng là thương hiệu Kim Ngọc Thủy sẽ cho ra mắt tận ba dòng sản phẩm mới toanh, trong đó có hai dòng thuộc về nhẫn cưới, đó là dòng Collab và dòng Unique Custome, dòng còn lại là bông tai Changin chỉ dành riêng cho phái đẹp…

Bài viết liên quan

bao gia truyen hinh htv7 - HTV7

HTV7

ERROR: An iframe should be displayed here but your browser version does not support iframes. Please update your browser to its most recent version and try again.  

Nhẫn cưới lên vtv9

VTV9

ERROR: An iframe should be displayed here but your browser version does not support iframes. Please update your browser to its most recent version and try again.  

logo dan tri nhan cuoi collab - DANTRI

DANTRI

Mỗi mùa cưới đến, các hãng trang sức liên tiếp ra mắt những thiết kế nhẫn cưới hấp dẫn hơn. Vậy xu hướng nhẫn cưới nào sẽ lên ngôi trong năm nay? Là một thương hiệu nhẫn cưới uy tín, Kim Ngọc Thủy luôn tìm tòi, nghiên cứu và đổi mới, mang tới tín vật…

logo 24h nhan cuoi collab kim ngoc thuy - 24H

24H

Không chỉ là tín vật tình yêu thiêng liêng, nhẫn cưới còn là món phụ kiện trang sức luôn được chủ nhân trân trọng đeo trên tay trong bất cứ hoàn cảnh nào. Đó là lý do những cặp đôi thời thượng thường lựa chọn những đôi nhẫn cưới đặc biệt hơn hẳn thông thường….

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!