CÁC TUỔI VỢ CHỒNG HỢP NHAU MÀ BẠN NÊN BIẾT P.2

Ông bà ta đã có câu “thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn”, nên từ xa xưa ông bà ta luôn coi trọng việc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không khi cặp đôi quyết định về chung một nhà. Hãy đến với bài viết của Kim Ngọc Thủy để tìm hiểu nhé!

CÁC TUỔI VỢ CHỒNG HỢP NHAU MÀ BẠN NÊN BIẾT P.2

Tuổi Ngọ (tuổi Ngựa)

CÁC TUỔI VỢ CHỒNG HỢP NHAU MÀ BẠN NÊN BIẾT P.2

Tuổi vợ chồng hợp với tuổi Ngọ là tuổi Mùi, Dần và Tuất.

Tuổi Ngọ hợp với tuổi Mùi trong Lục Hợp. Hai tuổi này kết hôn sẽ có đời sống mái ấm gia đình vô cùng vui tươi, không thiếu.

Tuổi Ngọ và tuổi Dần là Tam Hợp. Hai tuổi này đều yêu quý sự tự do và phóng khoáng. Nên khi ở cạnh nhau họ sẽ rất tự do và được thư giãn giải trí.

Tuổi Ngọ với tuổi Tuất trong Tam Hợp. Đây là hai tuổi hoàn toàn có thể bù trừ cho nhau. Khi tuổi Ngọ ham chơi, phóng khoáng thì tuổi Tuất sẽ bù đắp lại những khuyết điểm đó. Cuộc sống hôn nhân gia đình của cả hai rất hòa thuận và ít khi xảy ra xích mích, cự cãi.

Tuy tình yêu của tuổi Ngọ không thể hiện quá phô trương nhưng chuyện tình khá êm ấm và tràn ngập niềm vui.

Tuổi Mùi (tuổi Dê)

CÁC TUỔI VỢ CHỒNG HỢP NHAU MÀ BẠN NÊN BIẾT P.2

Bất kể bạn là nam hay nữ khi thuộc tuổi Mùi nên chọn người yêu tuổi Ngọ, Hợi và Mão.

Tuổi Mùi hợp với tuổi Ngọ trong Lục Hợp. Cả hai tuy có tính cách độc lạ nên sẽ cự cãi khi yêu nhau. Nhưng khi kết hôn đôi bạn trẻ này lại đổi khác, biết nhường nhịn, yêu thương và lắng nghe nhau nhiều hơn.

Tuổi Mùi và tuổi Hợi hợp nhau theo Tam Hợp. Mùi và Hợi đều có bản tính hiền lành, lương thiện. Họ luôn biết cách hy sinh cho người khác.

Tuổi Mùi cũng rất hợp với tuổi Mão. Cặp đôi này khi kết hôn sẽ có đời sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, sinh ra được con mưu trí.

Trong tình yêu, người tuổi Mùi rất chân thành và chung thủy. Khi gặp người hợp ý thì họ sẵn sàng đánh đổi tất cả để bảo vệ hạnh phúc của mình.Đôi lúc họ yêu mù quáng, bất chấp tất cả để được sống cạnh người mình yêu thương.

Tuổi Thân (tuổi Khỉ)

Trong tình yêu, người tuổi Thân không đặt quá nhiều tiêu chí cho người yêu tương lai. Và những tuổi này là những tuổi vợ chồng hợp với tuổi Thân: Tý, Thìn và Tỵ.

Tuổi Thân hợp với người tuổi Tỵ theo Lục Hợp. Hai con giáp này bắt đầu khi kết hôn sẽ khắc khẩu, hay cự cãi vì tính cách độc lạ. Tuy nhiên sau khi đã sinh được 1 đứa con đầu lòng thì đời sống sẽ biến hóa. Gia đình ấm êm, niềm hạnh phúc, gặp nhiều như mong muốn.

Tuổi Thân rất hợp với tuổi Tý trong Tam Hợp. Cả hai người đều có đời sống hôn nhân viên mãn nếu kết hôn với nhau. Họ có nhiều niềm vui vì có chung sở trường thích nghi và chí hướng.

Tuổi Thân cũng hợp với tuổi Thìn. Đây là mái ấm gia đình luôn ngập tràn tiếng cười vì những điều mới mẻ và lạ mắt và vui tươi luôn được cả hai vun đắp.

Tuổi Dậu (tuổi Gà)

Người tuổi Dậu nên chọn người yêu có tuổi vợ chồng là Thìn, Tỵ và Sửu.

Tuổi Dậu hợp với tuổi Thìn trong Lục Hợp. Hai tuổi này có nhiều điểm tương đương với nhau nên rất hợp nhau.

Tuổi Dậu và tuổi Tỵ hợp nhau theo Tam Hợp. Cặp đôi này nếu kết hôn sẽ thôi thúc sự nghiệp của nhau thăng quan tiến chức hơn. Đồng thời cả hai đều có gia tài, của cải, đời sống dư giả nên không phải lo nhiều về kinh tế tài chính.

Tuổi Dậu với tuổi Sửu là Tam Hợp. Sự kết nối của hai người khi nào cũng như ngọn lửa bừng cháy. Cả hai luôn biết làm mới mối quan hệ trong đời sống hôn nhân gia đình.

-> Xem thêm: Các tuổi vợ chồng hợp nhau mà bạn nên biết P.1

-> Xem thêm: Ý nghĩa khăn voan cưới cho cô dâu tương lai

Tuổi Tuất (tuổi Chó)

Người tuổi Tuất nên chọn người yêu tuổi Mão, Dần và Ngọ.

Tuổi Tuất hợp với người tuổi Mão theo Lục Hợp. Cặp đôi tuổi Tuất và tuổi Mão có nhiều điểm chung về tính cách và tâm lý. Cả hai khi kết hôn sẽ dễ cảm thông, đồng cảm và san sẻ cho nhau.

Tuổi Tuất cũng rất hợp với người tuổi Dần theo Tam Hợp. Hai người này rất coi trọng chuyện mái ấm gia đình và tình cảm.

Tuổi Tuất kết hôn được với tuổi Ngọ theo Tam Hợp. Cả hai khi kết hôn sẽ sinh ra những đứa con mưu trí và hoàn toàn có thể trở thành thiên tài trong tương lai.

Tuổi Hợi (tuổi Heo)

Tuổi vợ chồng người tuổi Hợi nên là tuổi Dần, Mão và Mùi.

Tuổi Hợi kết hôn được với tuổi Dần theo Lục Hợp. Cả hai tuổi này đều hướng về nhau, người tuổi Dần luôn bảo vệ và che chở cho tuổi hợi. Đây là một mối nhân duyên tuyết đẹp.

Tuổi Hợi cùng tuổi Mão trong Tam Hợp. Cặp đôi này khi kết hôn sẽ rất tốt trong việc xây dựng nhà cửa và sự nghiệp. Mặc dù kết hôn từ khi sự nghiệp còn chưa có nhiều thành tựu nhưng về sau cuộc sống sẽ có nhiều tài sản và của cải hơn.

Tuổi Hợi với tuổi Mùi cũng nằm trong Tam Hợp. Hai tuổi này lấy nhau mái ấm gia đình hòa thuận, con cháu ngoan ngoãn. Khi lớn lên con sẽ rất tài năng, cha mẹ hoàn toàn có thể nhờ cậy khi về già.

Trên đây là phần còn lại của những tuổi vợ chồng hợp nhau mà Kim Ngọc Thủy muốn mang lại cho các cặp đôi. Kết hôn từ trước tới nay với người hợp tuổi mà còn yêu thương mình không những giúp cho đời sống mái ấm gia đình ấm êm, hạnh phúc.

Bài viết liên quan

cac cap con giap nao la tuoi xung khac - CÁC CẶP CON GIÁP NÀO LÀ TUỔI XUNG KHẮC?

CÁC CẶP CON GIÁP NÀO LÀ TUỔI XUNG KHẮC?

Nội dungTuổi Ngọ (tuổi Ngựa)Tuổi Mùi (tuổi Dê)Tuổi Thân (tuổi Khỉ)Tuổi Dậu (tuổi Gà)Tuổi Tuất (tuổi Chó)Tuổi Hợi (tuổi Heo) Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe đến tuổi xung khắc, nhưng cặp con giáp nào xung khắc với nhau thì chắc ít ai nhớ rõ. Hãy cùng Kim Ngọc Thủy tìm hiểu qua bài…

loi khuyen cho co dau ve nha chong co gi - LỜI KHUYÊN CHO CÔ DÂU VỀ NHÀ CHỒNG CÓ GÌ?

LỜI KHUYÊN CHO CÔ DÂU VỀ NHÀ CHỒNG CÓ GÌ?

Nội dungTuổi Ngọ (tuổi Ngựa)Tuổi Mùi (tuổi Dê)Tuổi Thân (tuổi Khỉ)Tuổi Dậu (tuổi Gà)Tuổi Tuất (tuổi Chó)Tuổi Hợi (tuổi Heo) Chắc hẳn cô gái nào khi về nhà chồng cũng lo lắng, hồi hộp vì dù gì đây cũng là nơi ở mới, và mình ở chung với những thành viên mới trong gia đình…

meo dat hu gao tai nha de hut tai loc - MẸO ĐẶT HŨ GẠO TẠI NHÀ ĐỂ HÚT TÀI LỘC

MẸO ĐẶT HŨ GẠO TẠI NHÀ ĐỂ HÚT TÀI LỘC

Nội dungTuổi Ngọ (tuổi Ngựa)Tuổi Mùi (tuổi Dê)Tuổi Thân (tuổi Khỉ)Tuổi Dậu (tuổi Gà)Tuổi Tuất (tuổi Chó)Tuổi Hợi (tuổi Heo) Trong cuộc sống, ai cũng muốn mình được may mắn, tài lộc đến dồi dào nên thường mọi người rất quan tâm đến việc bố trí và đặt đồ vật làm sao để hút tài…

mau sac may man cua 12 con giap nam 2024 la gi - MÀU SẮC MAY MẮN CỦA 12 CON GIÁP NĂM 2024 LÀ GÌ?

MÀU SẮC MAY MẮN CỦA 12 CON GIÁP NĂM 2024 LÀ GÌ?

Nội dungTuổi Ngọ (tuổi Ngựa)Tuổi Mùi (tuổi Dê)Tuổi Thân (tuổi Khỉ)Tuổi Dậu (tuổi Gà)Tuổi Tuất (tuổi Chó)Tuổi Hợi (tuổi Heo) Thường qua một năm chúng ta luôn sẽ xem tử vi, xem năm nay có vận xui vận rủi gì để tránh hoặc đi hướng nào để đón tài lộc. Và ở trong tử vi…

9 tac dung dat guong phong thuy cho ban - 9 TÁC DỤNG ĐẶT GƯƠNG PHONG THỦY CHO BẠN

9 TÁC DỤNG ĐẶT GƯƠNG PHONG THỦY CHO BẠN

Nội dungTuổi Ngọ (tuổi Ngựa)Tuổi Mùi (tuổi Dê)Tuổi Thân (tuổi Khỉ)Tuổi Dậu (tuổi Gà)Tuổi Tuất (tuổi Chó)Tuổi Hợi (tuổi Heo) Việc để gương treo trong nhà đối với một vài bạn thì treo ở đâu cũng được, thuận tiện với mình là được. Nhưng trong phong thủy việc treo gương ở đâu chính là vấn…

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!