GỢI Ý NHỮNG MẪU NHẪN CƯỚI TẶNG KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI BỐ MẸ

Bạn có từng nghĩ đến những nuối tiếc của bố mẹ khi kết hôn? Bạn có nghĩ đến món quà là cặp nhẫn vàng tặng bố mẹ ngày kỷ niệm. Đây chính là gợi ý tuyệt vời bởi sau nó là những ý nghĩa đẹp. Bài viết dưới đây Kim Ngọc Thủy sẽ chia sẻ, cũng như gợi ý những mẫu nhẫn cưới tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ đẹp nhất. 

Nhẫn cưới – mong ước của bố mẹ

Có một tình yêu và hạnh phúc gọi tên hôn nhân của bố mẹ. Ngày trước, ông bà, bố mẹ ta sẽ không được tự do, thoải mái tìm người yêu. Tình yêu, hôn nhân thời ông bà, bố mẹ thường đến từ sự mai mối của gia đình với quan niệm cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy. Vì thế mà chẳng có những màn cầu hôn với chiếc nhẫn cầu hôn/đính hôn đầy lãng mạn như trong phim. Cũng như chẳng có điều kiện để sắm sính lễ cho ngày cưới – ngày trở thành vợ thành chồng của nhau. Cũng sẽ không có khoảnh khắc thiêng liêng trao tay cặp nhẫn cưới. 

Nếu nhà có điều kiện một chút thì sẽ có cặp nhẫn cưới trơn của bố mẹ thuộc thế hệ 8X, 9X. Với món đồ có giá trị như thế, vì thế mà đối với bố mẹ là cả tài sản và được xem của để dành phòng trường hợp khốn khó trong hôn nhân. Chắc hẳn cũng nhiều bạn được bố mẹ kể về thanh xuân, thời bố mẹ còn trẻ khó khăn phải bán đi thứ giá trị và ý nghĩa duy nhất để trang trải cuộc sống. 

Khi nghe được như thế, bạn có nghĩ rằng bố mẹ sẽ nuối tiếc khi không thể tặng cho đối phương chiếc nhẫn cưới trong hôn lễ? Riêng Kim Ngọc Thủy lại cảm thấy chạnh lòng. Bởi Kim Ngọc Thủy biết, phải bán đi thứ ý nghĩa là cảm giác đau thắt như thế nào. Hay không thể cho người mình yêu một đám cưới trọn vẹn đó là thứ mà ông bố bà mẹ nào cũng nuối tiếc. Vì thế, hãy dành một cặp nhẫn cưới tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ giúp họ thực hiện mong ước và hâm nóng tình cảm. 

>> Các mốc kỷ niệm ngày cưới – món quà tặng ý nghĩa

Nhẫn cưới – món quà kỷ niệm của bố mẹ

Tình yêu và sự yêu thương con cái để luôn giữ gia đình êm ấm hòa thuận đã truyền cảm hứng và niềm tin vào tình yêu cho thế hệ sau. Và các bạn chắc chắn đã nhìn thấy và cảm nhận trong câu chuyện hôn nhân của bố mẹ. Không đau xa bạn chính là kết tinh của tình yêu và hạnh phúc của bố mẹ bạn. Cặp nhẫn cưới kỷ niệm như một món quà gửi tới bố mẹ thay lời cảm ơn những yêu thương và hy sinh thầm lặng dành cho con cái. Đồng thời gắn kết tình thâm nhé!

>> 1500 mẫu Nhẫn Cưới đẹp tại thương hiệu Số 1 Việt Nam về mẫu nhẫn cưới

nhẫn cưới tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

Gợi ý mẫu nhẫn cưới tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

Nhẫn cưới trơn – vẻ đẹp trường tồn

Mẫu nhẫn cưới trơn là mẫu nhẫn được xem là chế tác không bao giờ lỗi mốt. Thiết kế tối giản phù hợp với mọi độ tuổi. Cặp nhẫn hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp cho nhẫn cưới tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ. Chúng không cầu kỳ nhưng thể hiện tình yêu của bố mẹ từng xuất phát rất đơn thuần và trong trẻo. Qua năm tháng của hôn nhân bố mẹ đã “trơn tru” vượt qua và thật hạnh phúc khi có nhau.

mẫu nhẫn cưới tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

Nhẫn Cưới Khắc Vân Tay

Nhẫn cưới kỷ niệm thiết kế theo yêu cầu

Bạn chắc sẽ được bố mẹ kể về câu chuyện tình yêu cũng như hôn nhân. Thật ý nghĩa và tuyệt vời nếu như cặp nhẫn cưới tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ lại ghi dấu những điều này. Bố mẹ sẽ rất xúc động và hạnh phúc khi “thời thanh xuân” được tái hiện và giữ mãi mãi đến cuối cuộc đời. 

Kim Ngọc Thủy sẽ là thương hiệu giúp bạn vẻ lại câu chuyện tình yêu và hôn nhân của bố mẹ bằng dịch vụ thiết kế nhẫn theo yêu cầu. Bạn chỉ cần đến và kể cho Kim Ngọc Thủy nghe, đội ngũ tư vấn, thiết kế và thợ hoàn kim chuyên môn sẽ mang lại một tuyệt tác nhẫn cưới hoàn hảo.

>> Đặt nhẫn cưới theo yêu cầu

 

 

Bài viết liên quan

nhan cuoi nam cham doc dao hut nhau nhu thuo ban dau - NHẪN CƯỚI NAM CHÂM ĐỘC ĐÁO - “HÚT NHAU NHƯ THUỞ BAN ĐẦU”

NHẪN CƯỚI NAM CHÂM ĐỘC ĐÁO – “HÚT NHAU NHƯ THUỞ BAN ĐẦU”

Nội dungNhẫn cưới – mong ước của bố mẹNhẫn cưới – món quà kỷ niệm của bố mẹGợi ý mẫu nhẫn cưới tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ Để xứng danh là một thương hiệu chuyên về Nhẫn Cưới hàng đầu tại Việt Nam, ngoài hàng chục dòng Nhẫn Cưới từ cao cấp cho…

cach chon nhan cuoi dep chuan khong can chinh - CÁCH CHỌN NHẪN CƯỚI ĐẸP CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH

CÁCH CHỌN NHẪN CƯỚI ĐẸP CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH

Nội dungNhẫn cưới – mong ước của bố mẹNhẫn cưới – món quà kỷ niệm của bố mẹGợi ý mẫu nhẫn cưới tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ Kết hôn là chuyện quan trọng của đời người nên ai cũng muốn thật hoàn hảo và kỹ lưỡng từ chi tiết nhỏ nhất. Việc chọn…

top nhung mau nhan cuoi dep nhat thang 10 nam 2022 - TOP NHỮNG MẪU NHẪN CƯỚI ĐẸP NHẤT THÁNG 10 NĂM 2022

TOP NHỮNG MẪU NHẪN CƯỚI ĐẸP NHẤT THÁNG 10 NĂM 2022

Nội dungNhẫn cưới – mong ước của bố mẹNhẫn cưới – món quà kỷ niệm của bố mẹGợi ý mẫu nhẫn cưới tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ Thế nào là một mẫu Nhẫn Cưới đẹp? Chủ đề Top những mẫu nhẫn cưới đẹp nhất tháng 10 năm 2022 Sản phẩm Nhẫn cưới Hotline…

TOP 5 NHAN DINH HON DEP LAM MUA LAM GIO THANG 102022 - TOP 5 NHẪN ĐÍNH HÔN ĐẸP 2022 DỰ KIẾN LÀM MƯA LÀM GIÓ THÁNG 10

TOP 5 NHẪN ĐÍNH HÔN ĐẸP 2022 DỰ KIẾN LÀM MƯA LÀM GIÓ THÁNG 10

Nội dungNhẫn cưới – mong ước của bố mẹNhẫn cưới – món quà kỷ niệm của bố mẹGợi ý mẫu nhẫn cưới tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ Các chàng trai đang và sắp lên kế hoạch trong tháng 10/2022 để cầu hôn nửa kia, đã tìm được cho mình chiếc nhẫn đính hôn…

ý nghĩa từng giác cắt đá moissanite

Ý NGHĨA CỦA TỪNG GIÁC CẮT ĐÁ MOISSANITE

Nội dungNhẫn cưới – mong ước của bố mẹNhẫn cưới – món quà kỷ niệm của bố mẹGợi ý mẫu nhẫn cưới tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ Đá moissanite hội tụ tất cả những ưu điểm của kim cương tự nhiên: yếu tố lấp lánh, độ cứng rắn khó trầy xước, dễ sở…

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!