LỜI CHÚC NGÀY CỦA MẸ HAY Ý NGHĨA ĐỘNG LÒNG NGƯỜI

Tình yêu bao la của mẹ to lớn tựa biển trời. Không thể nào cân đo đong đếm với những điều tuyệt vời luôn dành cho các con. Chính vì thế, Ngày của Mẹ là một dịp lý tưởng trong năm để chúng ta bày tỏ sự biết ơn, kính trọng. Cùng những tình cảm yêu thương của mình đối với mẹ. Bên cạnh những bó hoa tươi, những món quà thiết thực thì những lời chúc Ngày của Mẹ sẽ là món quà tinh thần tuyệt vời gửi tới những người mẹ. Hãy để Kim Ngọc Thủy gợi ý cho bạn một số lời chúc ngày của mẹ ý nghĩa. 

lời chúc ngày của mẹ

Lời chúc Ngày của Mẹ hay ý nghĩa động lòng người

1. Người ta mừng ngày của mẹ bằng những món quà đắt tiền, con ở xa chỉ có thể mừng ngày của mẹ bằng những câu chữ xuất phát từ tận trái tim. Con chúc mẹ sức khỏe luôn dồi dào để mãi bên cạnh con.

2. Sự lớn khôn của con khắc lên trán mẹ những nếp nhăn. Sự vô lễ của con làm đôi mày mẹ nhíu lại. Niềm vui của con khắc lên đuôi mắt mẹ. Sự thành công của con khắc lên khóe môi mẹ một nụ cười… Những điều mẹ đã làm tuyệt vời lắm đấy, mẹ biết không!

3. Mẹ ơi, con luôn mong mẹ vui vẻ, hạnh phúc tất cả 365 ngày trong năm. Để con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt đời. Bởi nụ cười của mẹ mới cho con hạnh phúc trọn vẹn khi sống trên đời này.

4. Mẹ ơi! Tiếng gọi mẹ mà từ lúc con mở mắt chào đời đến lúc trưởng thành, con vẫn không hiểu hết ý nghĩa của nó. Mẹ là sự sống, là yêu thương, là ngọt, là bùi, là tình yêu bao la. Có mẹ, con có tất cả những gì thiêng liêng và cao quý nhất.

5. Tình yêu mà mẹ dành cho con bao lâu nay không có một ngôn từ nào có thể diễn tả được. Là bao la? Là vĩ đại? Là mênh mông?…tất cả vẫn chưa đủ bởi nó đã vượt qua cả những giới hạn mà ngôn từ có thể chạm đến. Con chúc mẹ của con mỗi ngày đều được vui, được khỏe, con yêu mẹ nhiều

6. Mẹ ơi, con cảm ơn mẹ đã sinh ra con, chở che bao bọc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cảm ơn mẹ về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã âm thầm chịu đựng bao năm… Con chúc mẹ mỗi ngày đều vui vẻ, sống khỏe. Con yêu mẹ nhiều!

7. Cảm ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua…. Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.

8. “Ngày của mẹ” đã tới thật mau. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

9. Gửi mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân “Ngày của mẹ” con chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người mẹ mà con yêu quý nhất!

10. Mẹ! cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong bố mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày của mẹ”. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

11. Mẹ – Mama – Mum -…. đều là tiếng nói đầu tiên của mọi đứa trẻ trên thế giới. Mẹ là tên đẹp nhất, bao giờ cũng dịu dàng và tràn đầy tình yêu thương. Mãi mãi là vậy vì đơn giản mẹ là mẹ của con. Cảm ơn mẹ vì tất cả, mẹ nhé!

>> Ngày của mẹ nên tặng gì?

Lời chúc Ngày của Mẹ ý nghĩa dành cho mẹ chồng

Hãy để những câu chúc hay nhân Ngày của Mẹ xóa đi khoảng cách “mẹ chồng – nàng dâu” vào dịp đặc biệt này! Chắc hẳn rằng mẹ chồng sẽ rất vui và hạnh phúc vì bạn đã luôn đặt nhiều yêu thương cho mẹ.

1. Mẹ ơi! Con biết rằng đã có nhiều lúc con làm cho mẹ chưa vừa ý nhưng mẹ đã yêu thương và dạy bảo con, con thật sự xin lỗi vì điều đó. Hôm nay là Ngày của Mẹ – ngày tôn vinh những người mẹ trên thế giới này, con chỉ mong sao mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình mình. Cảm ơn mẹ rất nhiều!

2. Chúc mừng Ngày của Mẹ! Cảm ơn mẹ đã luôn “đứng về phe con”, yêu thương con như con ruột kể từ khi về làm dâu của mẹ. Con thật hạnh phúc và tự hào về điều đó. Con luôn cầu mong mẹ sẽ mãi mạnh khỏe và hạnh phúc. Con yêu mẹ rất nhiều! Happy Mother’s Day!

3. Cảm ơn mẹ đã luôn bao dung, tha thứ cho những lỗi lầm của con. Con thật may mắn vì có thêm một người mẹ thứ 2 như mẹ. Con mong mẹ luôn vui vẻ và khỏe mạnh để bên chúng con và các cháu.

4. Chúc mừng Ngày của Mẹ! Chúc cho người phụ nữ quyền lực, đáng kính và xinh đẹp nhất trong gia đình luôn bình an. Cảm ơn mẹ đã luôn đối xử tốt với con. Con yêu mẹ rất nhiều!

5. Trong mắt của con, mẹ mãi luôn là người phụ nữ đặc biệt và tuyệt vời! Cảm ơn mẹ đã luôn quan tâm và yêu thương con, tha thứ cho những lỗi lầm mà con mắc phải, dạy bảo con những điều đúng đắn. Cảm ơn mẹ vì tất cả!

6. Con thật sự rất vui và hạnh phúc vì được mẹ đối xử như con gái ruột. Con thật may mắn vì được làm con của mẹ, được mẹ dạy bảo, yêu thương mỗi ngày. Hôm nay là Ngày của Mẹ, con chẳng biết nói gì hơn chỉ mong sao mẹ sẽ mãi mạnh khỏe bên gia đình mình mẹ nhé! Con cảm ơn và yêu mẹ nhiều!

7. Mẹ ơi! Tự sâu trong trái tim con, con luôn coi mẹ là người mẹ thứ 2 của mình. Con rất vui vì được mẹ yêu thương. Hôm nay là ngày của những người mẹ trên thế giới này, con mong mẹ mạnh khỏe, sống lâu và thật vui vẻ mẹ nhé!

8. Lời chúc này được gửi từ đứa con dâu vụng về, hậu đậu nhưng lại rất chân thành của mẹ. Chúc mẹ của con thật nhiều niềm vui, mạnh khỏe và luôn cảm thấy hạnh phúc. Happy Mother’s Day!

9. Hôm nay là ngày đặc biệt, ngày tôn vinh những người mẹ tuyệt vời. Con chẳng biết nói gì, chỉ mong sao mẹ luôn mạnh khỏe, sống cuộc sống an nhàn và hạnh phúc mẹ nhé. Cảm ơn mẹ vì đã luôn bao dung, tha thứ mọi lỗi lầm cho đứa con dâu hậu đậu này.

10. Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ… Ngày của mẹ, con chỉ muốn nói rằng: ‘Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!

ngày của mẹ 2022

>> Ngày của mẹ 2022

Lời chúc Ngày của Mẹ ngắn gọn nhất đầy yêu thương

1. Mẹ là điều tốt đẹp nhất mà con có. Hôm nay Ngày của Mẹ, con chúc mẹ luôn vui khỏe. Con yêu mẹ!

2. Mẹ ơi! Con yêu mẹ vì cả cuộc đời này mẹ đã cho con mọi điều vô điều kiện mà không cần nhận lại bất cứ điều gì.

3. Mẹ là tất cả những gì con có, mẹ là tất cả cuộc cuộc đời con.

4. Lúc nào cũng được mẹ ôm cũng thấy ấm nhất! Con có đi xa đến đâu cũng luôn nhớ mẹ.

5. Mẹ à, bão táp mưa sa mẹ của con vẫn trẻ lắm, không chỉ ngoài mặt đâu, tâm hồn mẹ nữa.

6. Cảm ơn mẹ đã luôn đứng chờ và dang rộng vòng tay khi con mệt mỏi nhất. Những điều lớn lao ấy con sẽ mãi khắc ghi. Hãy mãi bên đứa con ngây ngô, bé bỏng của mẹ nhé!

7. Mẹ à, bão táp mưa sa mẹ của con vẫn trẻ lắm, không chỉ ngoài mặt đâu, tâm hồn mẹ nữa.

8. Nhân Ngày của mẹ, con chúc mẹ luôn vui vẻ – sức khoẻ dồi dào – luôn xinh đẹp trong mắt bố con và mọi người.

9. Mẹ ơi, hôm nay “Ngày của mẹ” nhưng con không về nhà được. Con nhớ mẹ lắm và con mong mẹ sẽ có một ngày ấm áp!

10. Hôm nay Ngày của mẹ, con chưa thể gửi đến mẹ những thứ đắt tiền. Con cũng chưa báo hiếu được cho mẹ nhiều. Đây là điều con tệ nhất. Con hứa sẽ để mẹ luôn hạnh phúc sau này. Chờ con mẹ nhé!

Dù là một người con giàu tình cảm hay khô khan ít thể hiện tình cảm ra bên ngoài thì hãy dành lời chúc xuất phát từ trái tim cho mẹ nhân ngày đặc biệt này. Mọi người mẹ đều sẽ cảm nhận được tình cảm của các con. Hy vọng những gợi ý tham khảo trên đây một phần giúp bạn gửi tình yêu tràn đầy đến mẹ nhé!

 

Bài viết liên quan

quoc te hanh phuc 20 3 la gi y nghia nhu the nao - QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3 LÀ GÌ? Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO?

QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3 LÀ GÌ? Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO?

Nội dungLời chúc Ngày của Mẹ hay ý nghĩa động lòng ngườiLời chúc Ngày của Mẹ ý nghĩa dành cho mẹ chồngLời chúc Ngày của Mẹ ngắn gọn nhất đầy yêu thương Chắc hẳn rất ít bạn nghe đã được nghe hoặc biết đến ngày Quốc tế Hạnh Phúc 20/3. Vậy ngày Quốc tế Hạnh…

re phu trong dam cuoi se lam gi co vai tro nhu the nao - RỂ PHỤ TRONG ĐÁM CƯỚI SẼ LÀM GÌ? CÓ VAI TRÒ NHƯ THẾ NÀO?

RỂ PHỤ TRONG ĐÁM CƯỚI SẼ LÀM GÌ? CÓ VAI TRÒ NHƯ THẾ NÀO?

Nội dungLời chúc Ngày của Mẹ hay ý nghĩa động lòng ngườiLời chúc Ngày của Mẹ ý nghĩa dành cho mẹ chồngLời chúc Ngày của Mẹ ngắn gọn nhất đầy yêu thương Đám cưới là chuyện quan trọng của một đời người, nên cặp đôi rất chú trọng không những lễ nghi mà những người…

8 3 la ngay gi y nghia nhu the nao - 8/3 LÀ NGÀY GÌ? Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO?

8/3 LÀ NGÀY GÌ? Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO?

Nội dungLời chúc Ngày của Mẹ hay ý nghĩa động lòng ngườiLời chúc Ngày của Mẹ ý nghĩa dành cho mẹ chồngLời chúc Ngày của Mẹ ngắn gọn nhất đầy yêu thương Chắc hẳn ai cũng biết ngày 8/3 là ngày gì, nhưng có mấy ai biết tại sao ngày lại trở thành ngày Quốc…

mau sac ca nhan la gi nhu the nao la mau sac ca nhan - MÀU SẮC CÁ NHÂN LÀ GÌ? NHƯ THẾ NÀO LÀ MÀU SẮC CÁ NHÂN?

MÀU SẮC CÁ NHÂN LÀ GÌ? NHƯ THẾ NÀO LÀ MÀU SẮC CÁ NHÂN?

Nội dungLời chúc Ngày của Mẹ hay ý nghĩa động lòng ngườiLời chúc Ngày của Mẹ ý nghĩa dành cho mẹ chồngLời chúc Ngày của Mẹ ngắn gọn nhất đầy yêu thương Trong giới trẻ ngày nay rộ lên về việc tìm kiếm màu sắc cá nhân của mình. Nhưng màu sắc cá nhân của…

le van danh la gi ngay nay dien ra nhu the nao - LỄ VẤN DANH LÀ GÌ? NGÀY NAY DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

LỄ VẤN DANH LÀ GÌ? NGÀY NAY DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Nội dungLời chúc Ngày của Mẹ hay ý nghĩa động lòng ngườiLời chúc Ngày của Mẹ ý nghĩa dành cho mẹ chồngLời chúc Ngày của Mẹ ngắn gọn nhất đầy yêu thương Lễ vấn danh là gì? – chắc ít người biết đến lễ này vì đây là một cách gọi một nghi lễ truyền…

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!