LOVE PASSPORT CHO MỘT NGƯỜI DUY NHẤT TRONG ĐỜI KHI CẦU HÔN

Love Passport là một chính sách độc quyền mà KNT dành tặng các cặp đôi, với vai trò là một giấy chứng nhận “Tình Yêu Cuối Cùng” mà người tặng dành cho đối phương. Love Passport cho một người duy nhất trong cuộc đời mà bạn xác định người ấy là tương lai, là cuộc sống, là tình yêu cuối cùng bạn muốn ở bên mãi mãi.

Mua nhẫn cầu hôn KNT tặng Love Passport

Khi bạn chọn mua bất kỳ chiếc nhẫn cầu hôn tại KNT, bạn sẽ được đăng ký tạo miễn phí một giấy chứng nhận tình yêu cuối cùng Love Passport để tặng người ấy, nhằm gửi trao thông điệp ý nghĩa: “Bạn có thể không phải là tình yêu đầu tiên, nhưng Love Passport chứng minh bạn là tình yêu cuối cùng”.

love passport cho một người duy nhất

Love passport cho một người duy nhất

Love Passport chính là sự cam kết: Một khách hàng có thể mua nhiều chiếc nhẫn KNT nhưng chỉ được cấp 1 Love Passport với 1 người duy nhất. Tại sao Kim Ngọc Thủy lại truyền đi thông điệp như vậy? Mỗi người chúng ta có thể trải qua rất nhiều hành trình tình yêu trong cuộc đời này nhưng mục đích sau cùng của hạnh phúc trọn vẹn, viên mãn là gặp được một nửa định mệnh, gặp được tình yêu cuối cùng của cuộc đời mình.

Khi tạo Love Passport tặng người yêu chính là lúc xác định, cũng như cam kết với một tình yêu duy nhất, người ấy chính là tình yêu cuối cùng của bản thân. Giấy chứng nhận kết hôn là sự ràng buộc trong hôn nhân, còn giấy chứng nhận tình yêu Love Passport sẽ là lời hứa từ trái tim đến trái tim. Khi yêu, mỗi người xứng đáng nhận được sự trọn vẹn từ cam kết do người mình yêu trao tặng đến cam kết pháp lý để chứng minh mối quan hệ hợp pháp.

Love passport cho một người duy nhất

Cách sở hữu Love Passport

Chọn Nhẫn Cầu Hôn

Khi chọn được nhẫn cầu hôn ưng ý, bạn sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn và điền giấy đăng ký tạo Love Passport.

Nhận love Passport cho một người duy nhất

Sau khi hoàn thành xong giấy đăng ký, bạn sẽ nhận được Love passport sau đó ký tên và in dấu vân tay của mình để cam kết. Đây là bước đầu trong hành trình đi tìm một nửa vân tay còn lại để in thành một trái tim hoàn hảo.

Cầu hôn

Love Passport là chứng nhận “tình yêu cuối cùng”. Khi tặng nhẫn cầu hôn cùng Love passport, đồng nghĩa với người ấy chính là tình yêu định mệnh, tình yêu cuối cùng, sẽ đồng hành cùng hành trình hôn nhân phía trước. Với một buổi cầu hôn thật bất ngờ và lãng mạn cùng trái tim chân thành, chúc bạn sẽ nhận được “lời say yes” từ người yêu thương.

Chọn Nhẫn Cưới

Đây là bước hoàn thiện cuốn Love Passport để đóng dấu cả hai là “tình yêu cuối cùng” của nhau. Khi đã cầu hôn thành công thì hãy đưa người ấy đến với Kim Ngọc Thủy để chọn nhẫn cưới – chuẩn bị cho ngày trọng đại, chính thức trở thành vợ chồng. Cũng như ký tên & dấu vân tay của người ấy để trọn vẹn giấy chứng nhận tình yêu.

Nhận Quà

Sau khi chọn được mẫu nhẫn cưới ưng ý, cặp đôi uyên ương sẽ được tặng món quà đặc biệt như một lời chúc phúc từ Kim Ngọc Thủy.

Nếu cầu hôn không thành công

Trường hợp cầu hôn không thành công bạn được hủy Love Passport và được hoàn 100% giá trị chiếc nhẫn trong vòng 7 ngày (không bao gồm tiền đá – đá sẽ được thu theo quy định của cửa hàng). Đây như một lời an ủi, động viên đến bạn, giúp bạn phấn chấn tiếp tục tìm hành trình tìm hạnh phúc của cuộc đời. Cũng chính là sự đặc biệt của chính sách này, truyền đi một ý nghĩa dù là cầu hôn thành công hay thất bại, Kim Ngọc Thủy vẫn bên bạn.

love passport

Mục tiêu của KNT là không chỉ đem đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà bên cạnh đó còn đem đến những giá trị thiêng liêng nhất. Và Love passport chính là giá trị tình yêu nối tiếp chính sách 60125. “Love Passport” chính là tiền đề để có “60125”. Hay “60125” chính là cái kết đẹp của “Love Passport”. Hai chính sách tạo nên một hành trình trọn vẹn từ tình yêu đến hôn nhân.

Hãy đến để cảm nhận những giá trị tuyệt vời từ 2 chính sách đầy ngọt ngào, lãng mạn này nhé!

>> HÀNH TRÌNH TỪ CHÍNH SÁCH LOVE PASSPORT ĐẾN 60125

Bài viết liên quan

top nhung mau nhan doi dep nhat hien nay - TOP NHỮNG MẪU NHẪN ĐÔI ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

TOP NHỮNG MẪU NHẪN ĐÔI ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Nội dungMua nhẫn cầu hôn KNT tặng Love PassportLove passport cho một người duy nhấtCách sở hữu Love PassportNếu cầu hôn không thành công Trên thị trường hiện nay, không chỉ có nhiều thương hiệu trang sức, nhẫn đôi còn phong phú về chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã nên sẽ rất khó để người…

nhan cau hon vang trang co uu diem gi co nen mua khong - NHẪN CẦU HÔN VÀNG TRẮNG CÓ ƯU ĐIỂM GÌ? CÓ NÊN MUA KHÔNG?

NHẪN CẦU HÔN VÀNG TRẮNG CÓ ƯU ĐIỂM GÌ? CÓ NÊN MUA KHÔNG?

Nội dungMua nhẫn cầu hôn KNT tặng Love PassportLove passport cho một người duy nhấtCách sở hữu Love PassportNếu cầu hôn không thành công Mang vẻ đẹp hiện đại và sang trọng, nhẫn cầu hôn vàng trắng luôn làm cho lòng người say đắm. Bên cạnh ý nghĩa đặc trưng của nhẫn cầu hôn, những…

top nhung mau nhan dinh hon re dep va dia chi mua uy tin - TOP NHỮNG MẪU NHẪN ĐÍNH HÔN RẺ ĐẸP VÀ ĐỊA CHỈ MUA UY TÍN

TOP NHỮNG MẪU NHẪN ĐÍNH HÔN RẺ ĐẸP VÀ ĐỊA CHỈ MUA UY TÍN

Nội dungMua nhẫn cầu hôn KNT tặng Love PassportLove passport cho một người duy nhấtCách sở hữu Love PassportNếu cầu hôn không thành công Hiện nay, những chiếc nhẫn đính hôn rẻ đẹp ngày càng có nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu về thẩm mỹ cũng như túi…

ni nhan la gi ban da biet cach do ni nhan chua - NI NHẪN LÀ GÌ? BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH ĐO NI NHẪN CHƯA?

NI NHẪN LÀ GÌ? BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH ĐO NI NHẪN CHƯA?

Nội dungMua nhẫn cầu hôn KNT tặng Love PassportLove passport cho một người duy nhấtCách sở hữu Love PassportNếu cầu hôn không thành công Chắc hẳn, mỗi lúc bạn mua sắm trang sức hay nói chính xác hơn là mua nhẫn cho chính mình hoặc tặng cho người khác đều nghe nhân viên tư vấn…

vang 585 la vang gi - VÀNG 585 LÀ VÀNG GÌ?

VÀNG 585 LÀ VÀNG GÌ?

Nội dungMua nhẫn cầu hôn KNT tặng Love PassportLove passport cho một người duy nhấtCách sở hữu Love PassportNếu cầu hôn không thành công Vàng – một kim loại quý được làm trang sức mà chắc hẳn ai cũng biết và sở hữu qua ít nhất một món trang sức được làm từ vàng. Nhưng…

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!