NGOÀI NHẪN CẦU HÔN CÒN THỨ ĐẶC BIỆT KHIẾN NÀNG GẬT ĐẦU CÁI RỤP

Để nâng cao xác suất cầu hôn thành công, ngoài tạo bất ngờ bằng một buổi cầu hôn lãng mạn hay ấn tượng, độc đáo. Cùng với món quà đặc biệt đó chính là chiếc nhẫn cầu hôn hoàn hảo. Giờ đây có một thứ đặc biệt khiến nàng gật đầu cái rụp mà quan trọng là đánh đúng tim và mong ước của nàng. Vậy thứ đặc biệt ấy là gì, hãy cùng tìm hiểu, chắc chắn sẽ là “trợ thủ đắc lực” cho màn cầu hôn để đời cho các chàng đấy.

Love Passport – thứ đặc biệt khi mua nhẫn cầu hôn tại Kim Ngọc Thủy

Love Passport là thứ đặc biệt mà những ngày gần đây đã se duyên cho rất nhiều cặp đôi đi đến một đám cưới đẹp. Love Passport là một chính sách độc quyền dành tặng các cặp đôi khi mua nhẫn cầu hôn/nhẫn đính hôn tại KNT. Chính sách với vai trò là một giấy “Chứng Nhận Tình Yêu Cuối Cùng” mà người tặng dành cho đối phương.

Khi đến mua nhẫn cầu hôn/nhẫn đính hôn tại Kim Ngọc Thủy, bạn sẽ được đăng ký cuốn Love Passport. Khi cầu hôn, bạn tặng cho người ấy món quà này đồng nghĩa minh chứng người ấy là “tình yêu cuối cùng” của bạn. Với ý nghĩa, thông điệp đằng sau chính sách đã làm lan tỏa niềm tin về tình yêu, về một tình yêu định mệnh. Chính sách là lời hứa từ trái tim đến trái tim, gắn kết cả hai cả một đời bền chặt cùng một hôn nhân hạnh phúc bền vững.

màn cầu hôn thành công với nhẫn cầu hôn và chính sách Love Passport

Điều đặc biệt trong chính sách “Love Passport”

1. Sự cam kết trong tình yêu

Một khách hàng có thể mua nhiều chiếc nhẫn cầu hôn KNT nhưng chỉ được cấp 1 Love Passport với 1 người duy nhất. Để chứng minh người được ghi tên, đóng mộc trong Love Passport chính là tình yêu cuối cùng của cuộc đời. Sự cam kết ấy sẽ được xác thực bằng CMND/CCCD.

màn cầu hôn thành công với nhẫn cầu hôn và chính sách Love Passport

2. Dù là cầu hôn thành công hay thất bại thì KNT đều ở bên

– Nhận quà tặng chúc phúc từ KNT

Chính sách là lời chúc phúc mà KNT gửi đến các cặp đôi. Cặp đôi sẽ được KNT tặng thêm một món quà đặc biệt như một lời chúc phúc trọn đời. Chúc cả hai sẽ có được một hôn nhân hạnh phúc viên mãn bên “tình yêu cuối cùng” đã theo đuổi và lựa chọn.

– Được hoàn tiền 100%

Chính sách độc quyền còn “bảo hiểm” cho màn cầu hôn. Nếu như cầu hôn không thành công, người sở hữu được hủy Love Passport và được HOÀN 100% giá trị chiếc nhẫn trong vòng 7 ngày. Đây như một lời an ủi, động viên giúp người cầu hôn phấn chấn tiếp tục hành trình tìm hạnh phúc của cuộc đời.

Làm thế nào để sở hữu Love Passport?

Khi mua bất kỳ chiếc nhẫn cầu hôn tại Kim Ngọc Thủy sẽ được sở hữu “Love Passport”. Một khách hàng có thể mua nhiều chiếc nhẫn KNT nhưng chỉ được cấp 1 Love Passport với 1 người duy nhất.

Quy trình sở hữu Chứng nhận “Tình yêu cuối cùng” Love Passport:

Chọn Nhẫn Cầu Hôn => Đăng Ký Tạo Love Passport => Ký tên & đóng dấu vân tay cam kết => Bạn tặng Nhẫn & Love Passport cho người ấy (Cầu hôn thành công) => Cùng người ấy đến chọn nhẫn cưới => Ký tên & dấu vân tay của người ấy => Nhận Quà tặng đặc biệt chúc phúc từ KNT.

=>>Xem thông tin chi tiết tại: https://kimngocthuy.com/lovepassport

màn cầu hôn thành công với nhẫn cầu hôn và chính sách Love Passport

Chính sách nói lên “tiếng lòng” của người được cầu hôn. Khi bất kỳ ai cũng mong muốn được nửa kia cam kết, được xác định với duy nhất một người – người họ tin tưởng trao cả cuộc đời.

Chính sách này chắc chắn sẽ giúp bạn chinh phục được người yêu một cách trọn vẹn nhất!

>> HÀNH TRÌNH TỪ CHÍNH SÁCH LOVE PASSPORT ĐẾN 60125

Bài viết liên quan

top nhung mau nhan doi dep nhat hien nay - TOP NHỮNG MẪU NHẪN ĐÔI ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

TOP NHỮNG MẪU NHẪN ĐÔI ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Nội dungLove Passport – thứ đặc biệt khi mua nhẫn cầu hôn tại Kim Ngọc ThủyĐiều đặc biệt trong chính sách “Love Passport”Làm thế nào để sở hữu Love Passport? Trên thị trường hiện nay, không chỉ có nhiều thương hiệu trang sức, nhẫn đôi còn phong phú về chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã…

nhan cau hon vang trang co uu diem gi co nen mua khong - NHẪN CẦU HÔN VÀNG TRẮNG CÓ ƯU ĐIỂM GÌ? CÓ NÊN MUA KHÔNG?

NHẪN CẦU HÔN VÀNG TRẮNG CÓ ƯU ĐIỂM GÌ? CÓ NÊN MUA KHÔNG?

Nội dungLove Passport – thứ đặc biệt khi mua nhẫn cầu hôn tại Kim Ngọc ThủyĐiều đặc biệt trong chính sách “Love Passport”Làm thế nào để sở hữu Love Passport? Mang vẻ đẹp hiện đại và sang trọng, nhẫn cầu hôn vàng trắng luôn làm cho lòng người say đắm. Bên cạnh ý nghĩa đặc…

top nhung mau nhan dinh hon re dep va dia chi mua uy tin - TOP NHỮNG MẪU NHẪN ĐÍNH HÔN RẺ ĐẸP VÀ ĐỊA CHỈ MUA UY TÍN

TOP NHỮNG MẪU NHẪN ĐÍNH HÔN RẺ ĐẸP VÀ ĐỊA CHỈ MUA UY TÍN

Nội dungLove Passport – thứ đặc biệt khi mua nhẫn cầu hôn tại Kim Ngọc ThủyĐiều đặc biệt trong chính sách “Love Passport”Làm thế nào để sở hữu Love Passport? Hiện nay, những chiếc nhẫn đính hôn rẻ đẹp ngày càng có nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu…

ni nhan la gi ban da biet cach do ni nhan chua - NI NHẪN LÀ GÌ? BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH ĐO NI NHẪN CHƯA?

NI NHẪN LÀ GÌ? BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH ĐO NI NHẪN CHƯA?

Nội dungLove Passport – thứ đặc biệt khi mua nhẫn cầu hôn tại Kim Ngọc ThủyĐiều đặc biệt trong chính sách “Love Passport”Làm thế nào để sở hữu Love Passport? Chắc hẳn, mỗi lúc bạn mua sắm trang sức hay nói chính xác hơn là mua nhẫn cho chính mình hoặc tặng cho người khác…

vang 585 la vang gi - VÀNG 585 LÀ VÀNG GÌ?

VÀNG 585 LÀ VÀNG GÌ?

Nội dungLove Passport – thứ đặc biệt khi mua nhẫn cầu hôn tại Kim Ngọc ThủyĐiều đặc biệt trong chính sách “Love Passport”Làm thế nào để sở hữu Love Passport? Vàng – một kim loại quý được làm trang sức mà chắc hẳn ai cũng biết và sở hữu qua ít nhất một món trang…

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!