TOP MẪU NHẪN CẦU HÔN DƯỚI 5 TRIỆU ĐẸP KHIẾN NÀNG “SAY YES”

Khi cầu hôn, món quà nhất định không thể thiếu đó chính là nhẫn cầu hôn hay nhẫn đính hôn. Bạn đang tìm kiếm mẫu nhẫn cầu hôn dưới 5 triệu thì bài viết dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ nhận được lời đồng ý từ nàng thôi nhé!

Ý nghĩa nhẫn cầu hôn

Nhẫn đính hôn mang một ý nghĩa thiêng liêng. Từ khi bắt đầu yêu nhau đến khi xác định nghiêm túc cho một mối quan hệ lâu bền thì sự xuất hiện của chiếc nhẫn là minh chứng cho lời hẹn ước trăm năm.

Khi tình yêu của người đàn ông đủ lớn và xác định rằng cô gái là bạn đời, là tương lai sau này của họ. Đã đến lúc, chiếc nhẫn đính hôn xuất hiện. Nhẫn đính hôn mang ý nghĩa xác định chuyện hôn nhân với người phụ nữ yêu thương.

Bên cạnh tình yêu sâu đậm, nhẫn đính hôn thể hiện chân thành, mong muốn nửa kia sẽ đi tiếp quãng đường còn lại cùng họ. Kể từ thời điểm cô gái chấp nhận lời cầu hôn và đồng ý đeo trên tay chiếc nhẫn đính hôn đã là một “sự đặt chỗ” hay “ khẳng định chủ quyền”. Đó là sự ràng buộc trong một mối quan hệ, là sự kết nối nghiêm túc, lâu dài. Đây cũng là sự hứa hẹn cho một đám cưới cận kề.

nhẫn cầu hôn dưới 5 triệu

Thời điểm trao nhẫn cầu hôn

Sẽ không xác định được một thời điểm cầu hôn thích hợp. Chiếc nhẫn cầu hôn sẽ xuất hiện dựa trên tình yêu của của cả hai. Khi mối quan hệ đủ chín mùi chiếc nhẫn sẽ mang sứ mệnh đặc biệt này. . 

Nhẫn cầu hôn được trao trước khi cưới, với ý nghĩa thể hiện mong muốn đính ước, ước mơ nên duyên vợ chồng của chàng trai với người yêu. Thời điểm trao nhẫn có thể là bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày, miễn sao thuận tiện, thoải mái cho cả hai, đặc biệt gây được sự bất ngờ cho cô bạn gái. Thông thường thì người ta hay chọn sáng sớm hoặc buổi tối để cầu hôn bởi đó là thời khắc lãng mạn nhất trong ngày.

Nếu muốn kết hôn và chung sống với người con gái mà mình yêu thương, các chàng trai sẽ bí mật đi lựa nhẫn và chọn thời điểm thích hợp để cầu hôn bạn gái của mình. Khi cầu hôn, chàng trai sẽ tặng bạn gái chiếc nhẫn mà các chàng đã âm thầm chuẩn bị trước. Lúc này, chàng trai có thể quỳ xuống để nói lên tất cả những suy nghĩ và mong muốn trong lòng mình, đồng thời bày tỏ tình cảm cùng nguyện vọng gắn kết bền vững với người con gái. 

Đeo nhẫn cầu hôn tay nào mới đúng

Theo quan niệm phương Tây

Người phương Tây sẽ đeo nhẫn đính hôn ở ngón áp út bàn tay trái – vị trí mà tĩnh mạch sẽ chạy trực tiếp về tim. Người ta tin rằng tình yêu xuất phát từ trái tim, do đó ngón áp út bàn tay trái có một sự kết nối mạnh mẽ với nơi này sẽ là vị trí phù hợp để đeo nhẫn đính hôn.

Đeo nhẫn đính hôn ở ngón áp út

Theo quan niệm phương Đông

Khác với quan niệm phương Tây, người phương Đông chúng ta thường đeo nhẫn cầu hôn trên ngón giữa bàn tay trái. Trong văn hóa phương Đông, mỗi ngón tay sẽ tượng trưng cho một đối tượng và một mối quan hệ nhất định.

Việc người phương Đông đeo nhẫn đính hôn ở ngón giữa bàn tay trái – vị trí tượng trưng cho bản thân mình chính là lời khẳng định bạn đã được “đặt chỗ”. Đừng nhầm lẫn nhẫn đính hôn và nhẫn cưới, vì sau khi chính thức thành vợ chồng, người phương Đông sẽ đeo nhẫn cưới ở ngón áp út đấy!

Khi cô gái gật đầu đồng ý lời cầu hôn thì cô gái ấy sẽ đeo nhẫn đính hôn do người yêu mình tặng. 

Đeo nhẫn ở ngón giữa

Top mẫu nhẫn cầu hôn dưới 5 triệu đẹp khiến nàng không thể chối từ

Nhẫn cầu hôn Solitaire

nhẫn cầu hôn dưới 5 triệu

Nhẫn đính hôn DH4

Nhẫn cầu hôn nhiều hột đá

nhẫn cầu hôn dưới 5 triệu

Mẫu nhẫn R211

>> Top mẫu nhẫn đính hôn trơn cao cấp đầy sang trọng

Nhẫn đính hôn đính đá trên đai nhẫn

nhẫn cầu hôn dưới 5 triệu

Mẫu nhẫn R215

Nhẫn đính hôn kiểu dáng dây đeo độc đáo

nhẫn cầu hôn dưới 5 triệu

Mẫu nhẫn R214

Nhẫn đính hôn Kim Ngọc Thủy

Đến với hệ thống cửa hàng của Kim Ngọc Thủy, khách hàng sẽ sở hữu được viên kim cương tự nhiên với nhiều hình dạng, trọng lượng, màu sắc khác nhau. Mỗi viên kim cương đính đều có chứng nhận GIA để chứng minh chất lượng của chúng. Khách hàng hãy hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về chất lượng cũng như giá trị thật của nhẫn cầu hôn dưới 5 triệu. 

Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành kim hoàn, Kim Ngọc Thủy đã không ngừng sáng tạo và thiết kế hơn 200 mẫu nhẫn cầu hôn và hơn 1500 mẫu nhẫn cưới thiết kế dẫn đầu xu hướng cho các cặp đôi. Ngoài ra, Kim Ngọc Thủy còn nhận chế tác nhẫn cầu hôn và nhẫn cưới theo yêu cầu, theo câu chuyện tình yêu của khách hàng, mang đến sự duy nhất chỉ mình bạn sở hữu.

Kim Ngọc Thủy luôn là đơn vị đồng hành cùng các cặp đôi trong hành trình tình yêu đi đến hôn nhân:

– Kim Ngọc Thủy luôn tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi công nghệ mới của thế giới, tạo ra những mẫu mã đa dạng, độc đáo và khác biệt.

– Không đề cao lợi nhuận và tính chất kinh doanh. Đề cao những giá trị, chất lượng của sản phẩm

– Chinh phục mọi trái tim đang yêu, mang sứ mệnh gắn kết lứa đôi

Để xem thêm những tuyệt tác nhẫn cưới và nhẫn cầu hôn và được tư vấn chi tiết, quý khách hãy đến các showroom của Kim Ngọc Thủy, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách!

 

Bài viết liên quan

nhan cuoi nam cham doc dao hut nhau nhu thuo ban dau - NHẪN CƯỚI NAM CHÂM ĐỘC ĐÁO - “HÚT NHAU NHƯ THUỞ BAN ĐẦU”

NHẪN CƯỚI NAM CHÂM ĐỘC ĐÁO – “HÚT NHAU NHƯ THUỞ BAN ĐẦU”

Nội dungÝ nghĩa nhẫn cầu hônThời điểm trao nhẫn cầu hônĐeo nhẫn cầu hôn tay nào mới đúngTop mẫu nhẫn cầu hôn dưới 5 triệu đẹp khiến nàng không thể chối từNhẫn đính hôn Kim Ngọc Thủy Để xứng danh là một thương hiệu chuyên về Nhẫn Cưới hàng đầu tại Việt Nam, ngoài hàng…

cach chon nhan cuoi dep chuan khong can chinh - CÁCH CHỌN NHẪN CƯỚI ĐẸP CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH

CÁCH CHỌN NHẪN CƯỚI ĐẸP CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH

Nội dungÝ nghĩa nhẫn cầu hônThời điểm trao nhẫn cầu hônĐeo nhẫn cầu hôn tay nào mới đúngTop mẫu nhẫn cầu hôn dưới 5 triệu đẹp khiến nàng không thể chối từNhẫn đính hôn Kim Ngọc Thủy Kết hôn là chuyện quan trọng của đời người nên ai cũng muốn thật hoàn hảo và kỹ…

top nhung mau nhan cuoi dep nhat thang 10 nam 2022 - TOP NHỮNG MẪU NHẪN CƯỚI ĐẸP NHẤT THÁNG 10 NĂM 2022

TOP NHỮNG MẪU NHẪN CƯỚI ĐẸP NHẤT THÁNG 10 NĂM 2022

Nội dungÝ nghĩa nhẫn cầu hônThời điểm trao nhẫn cầu hônĐeo nhẫn cầu hôn tay nào mới đúngTop mẫu nhẫn cầu hôn dưới 5 triệu đẹp khiến nàng không thể chối từNhẫn đính hôn Kim Ngọc Thủy Thế nào là một mẫu Nhẫn Cưới đẹp? Chủ đề Top những mẫu nhẫn cưới đẹp nhất tháng…

TOP 5 NHAN DINH HON DEP LAM MUA LAM GIO THANG 102022 - TOP 5 NHẪN ĐÍNH HÔN ĐẸP 2022 DỰ KIẾN LÀM MƯA LÀM GIÓ THÁNG 10

TOP 5 NHẪN ĐÍNH HÔN ĐẸP 2022 DỰ KIẾN LÀM MƯA LÀM GIÓ THÁNG 10

Nội dungÝ nghĩa nhẫn cầu hônThời điểm trao nhẫn cầu hônĐeo nhẫn cầu hôn tay nào mới đúngTop mẫu nhẫn cầu hôn dưới 5 triệu đẹp khiến nàng không thể chối từNhẫn đính hôn Kim Ngọc Thủy Các chàng trai đang và sắp lên kế hoạch trong tháng 10/2022 để cầu hôn nửa kia, đã…

ý nghĩa từng giác cắt đá moissanite

Ý NGHĨA CỦA TỪNG GIÁC CẮT ĐÁ MOISSANITE

Nội dungÝ nghĩa nhẫn cầu hônThời điểm trao nhẫn cầu hônĐeo nhẫn cầu hôn tay nào mới đúngTop mẫu nhẫn cầu hôn dưới 5 triệu đẹp khiến nàng không thể chối từNhẫn đính hôn Kim Ngọc Thủy Đá moissanite hội tụ tất cả những ưu điểm của kim cương tự nhiên: yếu tố lấp lánh,…

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!