NHẪN ĐÔI ĐẸP – MÓN QUÀ 8/3 Ý NGHĨA TẶNG NGƯỜI ĐẶC BIỆT

Bạn đang chuẩn bị một món quà dành tặng người thương nhân dịp 8/3 sắp tới. Bạn muốn tặng một món quà ý nghĩa nhưng lại băn khoăn vì đã từng tặng trước đó. Bạn đang nghĩ tặng gì cho nàng thật ý nghĩa, đặc biệt và đánh dấu tình yêu. Nhẫn đôi đẹp chính là món quà bạn đang tìm kiếm. Khi yêu nhất định phải cùng nhau đánh dấu tình yêu đấy bằng cặp nhẫn đôi. Vì sao? Hãy tham khảo hết bài viết này bạn sẽ bị thuyết phục ngay đấy!

Ý nghĩa nhẫn đôi đẹp

Nhẫn đôi là một cặp nhẫn giống nhau về thiết kế kiểu dáng, mang ý nghĩa đặc biệt trong tình yêu,… Mỗi thiết kế của cặp nhẫn đều mang một ý nghĩa thông điệp khác nhau đem đến những cảm xúc thăng trong tình yêu đôi lứa.

Khi tặng nhẫn đôi đẹp cho người thương mang nhiều ý nghĩa. 

Thể hiện tình cảm

Để thể hiện tình cảm có rất nhiều cách. Những món đồ đôi là một cách “khẳng định chủ quyền” với người mình thương. Cách thể hiện này rất dễ thương và ngọt ngào. Mỗi món đồ đôi lại mang một ý nghĩa khác nhau. Và nhẫn đôi phải xuất hiện đúng thời điểm. Khi quyết định đeo nhẫn đôi với người yêu tức nghĩa bạn đã chắc chắn, nghiêm túc với mối quan hệ. Tình yêu của cả hai phải thật đậm sâu, nồng nàn và thăng hoa. Như thế nhẫn đôi mới thể hiện hết ý nghĩa vốn có của nó.

nhẫn đôi đẹp

Cặp nhẫn thể hiện tình cảm 

Nhẫn đôi – gắn kết và lời hứa hẹn trong tình yêu

Chiếc nhẫn giống như là một lời hứa hẹn sắc son trong tình yêu được ngầm hiểu giữa hai người. Lời hứa hẹn, niềm tin tình yêu của hai người sẽ mãi mãi và sẽ có một cái kết tuyệt đẹp trong tương lai. Nhìn vật nhớ người yêu cũng là ẩn ý của nhẫn đôi. Nhẫn cặp như là cầu nối, nối hai trái tim khi họ không ở cạnh nhau. 

nhẫn đôi đẹp - quà 8/3 ý nghĩa

Nhẫn cặp là cầu nối, nối hai trái tim yêu

Kỷ niệm của một dịp quan trọng

Các cặp tình nhân thường sẽ tặng nhẫn đôi cho nhau nhân một dịp đặc biệt của họ như kỷ niệm yêu nhau hay sinh nhật của đối phương. Cặp nhẫn đôi vàng sẽ đánh dấu cột mốc kỷ niệm trong tình yêu của cặp đôi.

Nhan-cap-CV51-trang-knt-2-min

Cặp nhẫn đóng dấu kỷ niệm yêu nhau

>> NHẪN CẶP VÀNG RẺ, MẪU MỚI BÁN CHẠY 2022

Nhẫn đôi đẹp – Món quà 8/3 ý nghĩa tặng người đặc biệt

Nhẫn đôi là vật tượng trưng cho tình yêu – là khởi đầu cho một quá trình từ yêu đến cưới. Do đó, cặp nhẫn đôi thể hiện được sự chân thành, nghiêm túc trong tình yêu, mở đầu cho “câu chuyện đi đến cái kết đẹp”. Khi tình yêu của bạn đã chạm đến sự thăng hoa, nồng nàn và ngọt ngào thì nhất định phải cũng cô ấy sở hữu cặp nhẫn này. Trao cho cô ấy niềm tin và tình yêu của cả hai sẽ tiếp tục nở rộ phía trước. Cùng nhau nắm tay để bước đến hồi kết đẹp nhất – cùng nhau nắm tay bước vào lễ đường đẹp nhất. Đặc biệt cùng nhau có một hôn nhân vĩnh cửu phía trước. 

Tặng món quà ý nghĩa này vào dịp 8/3 thì không còn gì bằng. Một món quà ý nghĩa trong một dịp đặc biệt lại dành cho người dành trọn trái tim yêu. Cô nàng sẽ rất hạnh phúc vì cô ấy đã có một chàng trai yêu mình chân thành, muốn cùng cô ấy đi dài lâu. 

Vào dịp 8/3 Kim Ngọc Thủy cũng gửi đến bạn chương trình ưu đãi để một phần giúp bạn gửi tình cảm đến bạn gái. 

Chương trình ưu đãi 8/3 – Dành tặng một nửa yêu thương

Ưu đãi “Mua quà tặng Người Yêu Thương”: Giảm 5% khi Khách Hàng mua Nhẫn Cưới/ Nhẫn Cặp.

 

Chương trình tặng túi quà: Khi Khách Hàng chọn mua sản phẩm Nhẫn nữ / Nhẫn đính hôn / Bộ sưu tập Nhẫn nữ Eurostyle / Nhẫn nữ Signature K / Bông tai

chương trình ưu đãi 8 tháng 3

Thể lệ chương trình Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Bạn chỉ cần chọn mua 1 trong những dòng sản phẩm Nhẫn nữ / Nhẫn đính hôn / Bộ sưu tập Eurostyle / Bộ sưu tập Signature K / Bông tai và chọn check in 1 trong 2 cách sau:

– Bạn chụp 1 bức ảnh cùng túi quà + check in tại KNT

– Hoặc chọn chụp ảnh cùng túi quà + gửi feedback qua fanpage KNT

Bạn sẽ được nhận ngay một túi quà siêu xịn, siêu ý nghĩa. 

Thời gian áp dụng chương trình

– Quà tặng có giới hạn, chương trình bắt đầu áp dụng cho các đơn hàng từ ngày 5/3 đến 8/3 và sẽ kết thúc khi hết số lượng quà tặng.

Điều kiện áp dụng chương trình

– Khách hàng tham gia chụp hình check in để nhận túi quà

– Không áp dụng chung với các chương trình ưu đãi khác

– Giá giảm không bao gồm tiền đá Kim Cương Thiên Nhiên (nếu có)

– Không áp dụng cho các trường hợp đổi sản phẩm

Lưu ý: Kim Ngọc Thủy (KNT) được phép sử dụng hình ảnh khách hàng trên các phương tiện truyền thông của KNT.

 

Bài viết liên quan

nhan cuoi nam cham doc dao hut nhau nhu thuo ban dau - NHẪN CƯỚI NAM CHÂM ĐỘC ĐÁO - “HÚT NHAU NHƯ THUỞ BAN ĐẦU”

NHẪN CƯỚI NAM CHÂM ĐỘC ĐÁO – “HÚT NHAU NHƯ THUỞ BAN ĐẦU”

Nội dungÝ nghĩa nhẫn đôi đẹpNhẫn đôi đẹp – Món quà 8/3 ý nghĩa tặng người đặc biệtChương trình ưu đãi 8/3 – Dành tặng một nửa yêu thương Để xứng danh là một thương hiệu chuyên về Nhẫn Cưới hàng đầu tại Việt Nam, ngoài hàng chục dòng Nhẫn Cưới từ cao cấp cho…

cach chon nhan cuoi dep chuan khong can chinh - CÁCH CHỌN NHẪN CƯỚI ĐẸP CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH

CÁCH CHỌN NHẪN CƯỚI ĐẸP CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH

Nội dungÝ nghĩa nhẫn đôi đẹpNhẫn đôi đẹp – Món quà 8/3 ý nghĩa tặng người đặc biệtChương trình ưu đãi 8/3 – Dành tặng một nửa yêu thương Kết hôn là chuyện quan trọng của đời người nên ai cũng muốn thật hoàn hảo và kỹ lưỡng từ chi tiết nhỏ nhất. Việc chọn…

top nhung mau nhan cuoi dep nhat thang 10 nam 2022 - TOP NHỮNG MẪU NHẪN CƯỚI ĐẸP NHẤT THÁNG 10 NĂM 2022

TOP NHỮNG MẪU NHẪN CƯỚI ĐẸP NHẤT THÁNG 10 NĂM 2022

Nội dungÝ nghĩa nhẫn đôi đẹpNhẫn đôi đẹp – Món quà 8/3 ý nghĩa tặng người đặc biệtChương trình ưu đãi 8/3 – Dành tặng một nửa yêu thương Thế nào là một mẫu Nhẫn Cưới đẹp? Chủ đề Top những mẫu nhẫn cưới đẹp nhất tháng 10 năm 2022 Sản phẩm Nhẫn cưới Hotline…

TOP 5 NHAN DINH HON DEP LAM MUA LAM GIO THANG 102022 - TOP 5 NHẪN ĐÍNH HÔN ĐẸP 2022 DỰ KIẾN LÀM MƯA LÀM GIÓ THÁNG 10

TOP 5 NHẪN ĐÍNH HÔN ĐẸP 2022 DỰ KIẾN LÀM MƯA LÀM GIÓ THÁNG 10

Nội dungÝ nghĩa nhẫn đôi đẹpNhẫn đôi đẹp – Món quà 8/3 ý nghĩa tặng người đặc biệtChương trình ưu đãi 8/3 – Dành tặng một nửa yêu thương Các chàng trai đang và sắp lên kế hoạch trong tháng 10/2022 để cầu hôn nửa kia, đã tìm được cho mình chiếc nhẫn đính hôn…

ý nghĩa từng giác cắt đá moissanite

Ý NGHĨA CỦA TỪNG GIÁC CẮT ĐÁ MOISSANITE

Nội dungÝ nghĩa nhẫn đôi đẹpNhẫn đôi đẹp – Món quà 8/3 ý nghĩa tặng người đặc biệtChương trình ưu đãi 8/3 – Dành tặng một nửa yêu thương Đá moissanite hội tụ tất cả những ưu điểm của kim cương tự nhiên: yếu tố lấp lánh, độ cứng rắn khó trầy xước, dễ sở…

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!