NHỮNG CÂU NÓI XIN LỖI NGƯỜI YÊU CHÂN THÀNH VÀ NGỌT NGÀO

Khi yêu, chúng ta không thể tránh khỏi những lúc giận hờn, cãi vã lớn nhỏ khác nhau. Cũng có thể là giận hờn vu vơ của các cô gái. Tuy nhiên, giận hờn là một gia vị cho tình yêu. Cũng vì những lần giận hờn mà các cặp đôi yêu nhau thấu hiểu nhau hơn. Nhưng bên cạnh thấu hiểu thì cần làm hòa, xin lỗi người yêu để tiếp tục hành trình yêu rồi cưới. Dưới đây là những câu nói xin lỗi người yêu chân thành và ngọt ngào. Chắc chắn sẽ là bí kíp giúp bạn giải hòa nhanh chóng.

Những câu nói xin lỗi người yêu dành cho con trai

Những câu nói xin lỗi người yêu khi bạn gái giận

– Này cô gái ơi, anh biết anh sai rồi, xin đừng giận mà ngó lơ anh nữa ! Anh đang đứng dưới nhà này, Open cho anh với mặt trời “ mát ” quá sắp tan hết đá trà sữa rồi!

– Sao lần nào cãi nhau anh cũng là người phải dỗ dành chứ. Anh cũng đau lòng, cũng tổn thương chứ bộ. Anh cũng muốn làm công chúa, muốn được nâng niu cơ, hỏng chịu đâu > < ! Cười rồi chứ gì, cười rồi thì xin nữ hoàng tha thứ cho công chúa mới nhậm chức này đi ạ !

– Cuộc đời anh chẳng có nhiều mê hoặc, anh cũng chẳng có gì trong tay. Chỉ có gặp em là điều quý giá nhất, làm người yêu em là việc làm anh niềm hạnh phúc nhất. Nên có giận hờn thế nào, cũng giận hờn trong vòng tay anh thôi. Anh nhớ em quá rồi, cho anh gặp em chút nhé!

– Trong cuộc đời người đàn ông có 3 cái sai lớn: Không đủ trưởng thành để bảo vệ cho người mình yêu. Không đủ quan tâm để người yêu mình cảm thấy tủi hờn. Không đủ tinh tế mới làm người yêu mình giận dỗi. Tinh tế là cái bẩm sinh lúc bà mụ nặn anh đã quên thêm vào. Quan tâm là cái thiếu đi tinh tế thì người cạnh bên không cảm nhận thấy. Hai việc nhỏ đó còn làm không xong thì chẳng bao giờ là nơi che chở yên ấm được cho em. Anh biết anh sai, nhưng tha thứ cho anh để anh học làm người đàn ông trưởng thành nhé!

câu nói xin lỗi người yêu chân thành và ngọt ngào

Những câu nói xin lỗi người yêu khi bạn gái khóc

– Ước gì chỉ cần quay ngược kim đồng hồ là trở về được lúc mình cãi vã. Anh xin lỗi vì lúc nóng giận quán không kiểm soát được mà lớn tiếng với em. Cũng tại tính anh hơi nóng nảy, em bỏ qua cho anh lần này nhé, anh nhớ em không chịu được nữa rồi.

– Anh xin lỗi vì đã cư xử hơi nóng nảy với em. Nhưng cũng tại anh yêu và thương em nhiều quá. Nên động đến chuyện chúng mình, anh dễ ảnh hưởng tác động và trở nên mất trấn áp. Đừng giận nữa, cho anh thời cơ sửa sai nhé, anh không muốn mất em.

– Mấy ngày không chuyện trò với nhau, anh sắp chịu không nổi rồi. Anh nhớ em, lo cho em, sợ mất em nữa. Anh biết chúng mình còn những chuyện chưa thống nhất được. Nhưng cũng vì mình yêu nhau, muốn ở với nhau mới chăm sóc rồi thành ra cự cự. Đừng vì nóng giận nhất thời mà vứt bỏ cả tình yêu hai đứa em nhé. Anh có lỗi vì không nhẹ nhàng với em hơn, cho anh sửa sai, cho anh học cách làm bạn trai tốt hơn nhé!

– Em làm gì cũng được, chửi anh cũng được, đánh anh cũng được. Miễn là đừng tĩnh mịch với anh, được không? Anh sợ không được nhìn thấy em, sợ mất em nhưng không biết dùng lời hay ý đẹp để dỗ em ở lại. Không phải anh hờ hững với em, tại anh không biết biểu lộ ra như người khác. Xin lỗi vì anh kém cỏi mới làm em buồn và tủi thân, cho anh thời cơ bù đắp nhé!

câu nói xin lỗi người yêu chân thành và ngọt ngào

>> Cách làm người yêu hết giận nhanh và hiệu quả

Những lời xin lỗi người yêu dành cho con gái

Trong tình yêu không phải lúc nào con trai cũng phải chủ động nói lời xin lỗi. Bởi nếu bạn là cô gái đã làm người yêu mình tổn thương thì đừng ngần ngại gửi cho anh ấy những câu xin lỗi người yêu hay nhất qua một số gợi ý sau đây.

– Em đã quá ích kỷ khi chỉ biết nghĩ đến cái tôi của mình mà không hiểu cho anh. Chúng ta hãy cho nhau cơ hội để gắn kết và hiểu nhau hơn anh nhé.

– Em biết gửi lời xin lỗi lúc này tới anh là quá muộn. Nhưng em muốn được sửa sai để mang lại cho anh niềm vui, tiếng cười và cả sự ấm áp nữa. Hãy cho em cơ hội để sửa sai anh nhé.

– Em xin lỗi vì đã không lắng nghe anh khiến anh phải lo lắng và suy nghĩ nhiều. Hãy tha thứ cho em và để em mang đến cho anh thật nhiều yêu thương ấm áp nhé.

– Em biết những gì đã xảy ra sẽ không thể quay ngược lại để em rút lại. Vì thế em chỉ biết gửi lời xin lỗi chân thành đến anh, mong anh hãy bỏ qua cho em. Anh càng giận lâu em sẽ càng buồn hơn đó.

– Em biết mình giận dỗi vô cớ với anh là điều không nên nhưng vì tính cách của em còn quá trẻ con phải không anh? Em xin lỗi và rất nhớ anh nên hãy thôi giận em để chúng ta lại cùng nhau đi ăn, hẹn hò anh nhé.

– Thời gian không được anh nhắn tin hỏi thăm, không được trò chuyện cùng anh làm em nhớ anh da diết và ngày càng nhiều hơn. Em biết mình đã sai khi làm anh buồn. Cho em xin lỗi nhé!

– Lúc em nói em ghét anh, em hận anh… là lúc trong lòng em đầy giông bão. Em thực sự sợ sẽ mất anh. Vì thế đừng giận em nữa, em biết mình đã sai. Hãy tha thứ cho em và nắm chặt tay em để mình cùng bước tiếp nhé.

– Em và anh đều biết rõ khi nóng giận những lời nói ra thường không làm chủ được bản thân. Thế nên anh đừng chấp những lời nói lúc trước của em nhé. Mong anh hãy bỏ qua cho em và chấp nhận lời xin lỗi của em nhé!

– Mỗi lần anh giận là em như người mất phương hướng. Vì thế đừng giận em nữa, hãy tiếp tục là người dẫn đường cho em anh nhé. Em yêu và nhớ anh rất nhiều.

Những câu nói xin lỗi hài hước và dí dỏm

Người yêu bạn là một người khó tính hay cực kì, cực kì nghiêm túc, vậy nên khi xin lỗi bạn đều phải nghĩ tới những câu nói xin lỗi người yêu hài hước và dí dỏm để cho cuộc nói chuyện bớt căng thẳng đi. Những câu nói xin lỗi người yêu dí dỏm này có thể giúp hai bạn gần gũi với nhau hơn bởi nó mang đến tiếng cười, niềm vui cho hai bạn sau những phút giây giận hờn vu vơ chẳng bên cạnh nhau.

– Em nhớ anh nhiều lắm, rất nhiều luôn. Anh có nhớ em không? Hay là bây giờ anh đang vui vẻ với ai kia rồi, đừng như vậy mà anh, chúng ta chỉ cãi nhau có chút xíu thôi, em chỉ nổi giận một xí à, thế mà anh lại không dỗ dành, không quan tâm em mà bỏ đi luôn. Anh có biết là anh làm như vậy khiến em buồn lắm hay không? Anh à đừng như thế nữa nhé, anh biết tính em vốn thích nhẹ nhàng rồi cơ mà.

– Anh muốn làm gì cơ, muốn giận em cơ à, giỏi nhỉ, bữa nay còn biết giận ngược lại em cơ đấy, bớt bớt đi nha, nếu không em đánh anh đó, đánh thật đó không phải đùa đâu. Anh giận như thế thì làm sao em dám làm hòa với anh cơ chứ, anh cứ vậy đi rồi tình yêu của hai ta tính sao. Anh từng hứa với em là tình yêu của đôi ta là vĩnh cửu, làm mãi mãi bền lâu cơ mà, thế mà dám giận hờn cơ đấy!Cứ vậy thì làm sao có được một mối tình đẹp ơi là đẹp mà ai cũng mơ ước cơ chứ.

– Anh vẫn còn giận cơ à, nhưng mà em đâu có làm gì sai đâu, em chẳng làm gì hết luôn á, là do anh không chịu nghe em, không chịu quan tâm chăm sóc em chứ bộ. Em nói có sai đâu, người yêu là phải đặc biệt hơn bạn bè, hơn những người xung quanh cơ mà, thế nhưng anh còn chẳng coi em là bạn. Thôi thì em giận lại anh luôn cho anh biết cảm giác bị người yêu giận là thế nào nhé.

– Em muốn giận anh cũng được, hờn anh cũng được luôn nhưng không được lâu đâu nhé, chỉ được giận hờn một chút xíu mà thôi, bởi con tim của anh yếu đuối lắm không có em cạnh bên an ủi là không được đâu. Nên là em phải giận anh ngắn ngắn thôi, chứ không anh sẽ đau tim lắm đó. Em còn thương anh không? Còn thì đừng giận nữa mà, anh năn nỉ đó. Anh xin lỗi em rồi, giải thích rồi, cái gì anh cũng làm luôn rồi nên hết giận đi nhé bởi anh nhớ em nhiều lắm luôn.

– Em muốn giận anh cũng được, hờn anh cũng được luôn nhưng không được lâu đâu nhé, chỉ được giận hờn một chút xíu mà thôi, bởi con tim của anh yếu đuối lắm không có em cạnh bên an ủi là không được đâu. Nên là em phải giận anh ngắn ngắn thôi, chứ không anh sẽ đau tim lắm đó. Em còn thương anh không? Còn thì đừng giận nữa mà, anh năn nỉ đó. Anh xin lỗi em rồi, giải thích rồi, cái gì anh cũng làm luôn rồi nên hết giận đi nhé bởi anh nhớ em nhiều lắm luôn. Chỉ lần này thôi đấy, những lần sau không có được giận hờn đâu, có gì phải nói ra cho anh biết để cùng giải quyết nhé em.

– Em xin lỗi mà, em không cố ý làm như thế đâu, em chỉ muốn chọc anh một xí thôi, thế mà anh lại giận lại em, mọi khi anh có như vậy đâu chứ, mọi khi anh vẫn cười đùa, vẫn yêu chiều em cơ mà. Hay là anh có con nào khác rồi, anh khai thật đi không em đánh anh đó.

– Em muốn giận anh cũng được, hờn anh cũng được luôn nhưng không được lâu đâu nhé, chỉ được giận hờn một chút xíu mà thôi, bởi con tim của anh yếu đuối lắm không có em cạnh bên an ủi là không được đâu. Nên là em phải giận anh ngắn ngắn thôi, chứ không anh sẽ đau tim lắm đó. Em còn thương anh không? Còn thì đừng giận nữa mà, anh năn nỉ đó. Em cứ giận như thế thì làm gì có ai ở bên yêu thương, chiều chuộng em, làm gì có ai chịu nổi tính khí dở hơi của em cơ chứ. Nên là chỉ lần này thôi đấy, những lần sau không có được giận hờn đâu, có gì phải nói ra cho anh biết để cùng giải quyết nhé em.

câu nói xin lỗi người yêu chân thành và ngọt ngào

Trên đây là những câu nói xin lỗi người yêu chân thành và ngọt ngào. Bỏ túi ngay để làm nàng hoặc chàng người yêu của mình hết giận mỗi lần cự cãi hay mâu thuẫn. Cũng như gắn kết tình cảm với nhau nhé!

>> Love Touch – Làm thế nào để thấu hiểu nhau mà không trải qua nhiều mâu thuẫn

Bài viết liên quan

quoc te hanh phuc 20 3 la gi y nghia nhu the nao - QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3 LÀ GÌ? Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO?

QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3 LÀ GÌ? Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO?

Nội dungNhững câu nói xin lỗi người yêu dành cho con traiNhững lời xin lỗi người yêu dành cho con gáiNhững câu nói xin lỗi hài hước và dí dỏm Chắc hẳn rất ít bạn nghe đã được nghe hoặc biết đến ngày Quốc tế Hạnh Phúc 20/3. Vậy ngày Quốc tế Hạnh Phúc là…

re phu trong dam cuoi se lam gi co vai tro nhu the nao - RỂ PHỤ TRONG ĐÁM CƯỚI SẼ LÀM GÌ? CÓ VAI TRÒ NHƯ THẾ NÀO?

RỂ PHỤ TRONG ĐÁM CƯỚI SẼ LÀM GÌ? CÓ VAI TRÒ NHƯ THẾ NÀO?

Nội dungNhững câu nói xin lỗi người yêu dành cho con traiNhững lời xin lỗi người yêu dành cho con gáiNhững câu nói xin lỗi hài hước và dí dỏm Đám cưới là chuyện quan trọng của một đời người, nên cặp đôi rất chú trọng không những lễ nghi mà những người phụ giúp…

8 3 la ngay gi y nghia nhu the nao - 8/3 LÀ NGÀY GÌ? Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO?

8/3 LÀ NGÀY GÌ? Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO?

Nội dungNhững câu nói xin lỗi người yêu dành cho con traiNhững lời xin lỗi người yêu dành cho con gáiNhững câu nói xin lỗi hài hước và dí dỏm Chắc hẳn ai cũng biết ngày 8/3 là ngày gì, nhưng có mấy ai biết tại sao ngày lại trở thành ngày Quốc tế Phụ…

mau sac ca nhan la gi nhu the nao la mau sac ca nhan - MÀU SẮC CÁ NHÂN LÀ GÌ? NHƯ THẾ NÀO LÀ MÀU SẮC CÁ NHÂN?

MÀU SẮC CÁ NHÂN LÀ GÌ? NHƯ THẾ NÀO LÀ MÀU SẮC CÁ NHÂN?

Nội dungNhững câu nói xin lỗi người yêu dành cho con traiNhững lời xin lỗi người yêu dành cho con gáiNhững câu nói xin lỗi hài hước và dí dỏm Trong giới trẻ ngày nay rộ lên về việc tìm kiếm màu sắc cá nhân của mình. Nhưng màu sắc cá nhân của mình là…

le van danh la gi ngay nay dien ra nhu the nao - LỄ VẤN DANH LÀ GÌ? NGÀY NAY DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

LỄ VẤN DANH LÀ GÌ? NGÀY NAY DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Nội dungNhững câu nói xin lỗi người yêu dành cho con traiNhững lời xin lỗi người yêu dành cho con gáiNhững câu nói xin lỗi hài hước và dí dỏm Lễ vấn danh là gì? – chắc ít người biết đến lễ này vì đây là một cách gọi một nghi lễ truyền thống của…

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!