TỬ VI TUỔI SỬU 2024 CÓ KHỞI SẮC KHÔNG?

Tử vi luôn là điều mà mọi người luôn tò mò khi bước qua một năm mới vì ai cũng muốn biết qua năm sau mình có may mắn không? Vậy tử vi tuổi Sửu 2024 sẽ như thế nào? Hãy cùng Kim Ngọc Thủy tìm hiểu nhé!

TỬ VI TUỔI SỬU 2024 CÓ KHỞI SẮC KHÔNG?

Tuổi Sửu sẽ gồm những người có năm sinh sau đây:

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 đến năm 2024 là 64 tuổi có bản mệnh Bích Thượng Thổ – Tương sinh 2024

Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 đến năm 2024 là 52 tuổi có bản mệnh Tang Đố Mộc – Tương sinh 2024

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 đến năm 2024 là 40 tuổi có bản mệnh Hải Trung Kim – Tương sinh 2024

Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 đến năm 2024 là 28 tuổi có bản mệnh Giản Hạ Thủy – Tương khắc 2024

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 đến năm 2024 là 16 tuổi có bản mệnh Tích Lịch Hỏa – Bình hòa 2024

Tổng quan tử vi tuổi Sửu 2024

Theo tử vi 2024, năm mới sẽ đem đến cho người tuổi Sửu nhiều cơ hội và thách thức. Vận trình của bạn sẽ có nhiều biến động và cả những sự phát triển không ngờ tới. Tuy nhiên, cục diện Phá Thái Tuế án ngữ khiến vận trình vẫn có không ít khó khăn và áp lực. Để có thể vượt qua được những thử thách này, bạn cần có ý chí kiên định, quyết tâm cao độ và chiến lược ứng phó linh hoạt.

Vào năm 2024, người tuổi Sửu sẽ nhận được sự che chở của các sao tốt như sao Phúc Đức, sao Thái Âm đồng thời được thêm cát thần Ấn Quan nâng đỡ. Điều này sẽ giúp cho người tuổi Sửu thoát ra khỏi những tác động xấu trong năm 2023. Tuy nhiên thì vận trình của người tuổi Sửu vẫn còn không ít biến động do cục diện Phá Thái Tuế vẫn còn án ngữ.

Luận tử vi tuổi Sửu 2024 ở mọi phương diện

Tài lộc

Thu nhập có dấu hiệu tăng lên nhưng vẫn cần chú ý đến tiêu dùng tài chính. Người tuổi Sửu có thể bị tổn thất về tài chính lớn trong năm Giáp Thìn.

Chính vì vậy, trong khi không ngừng nỗ lực kiếm tiền, bạn cũng nên tiết kiệm chi tiêu và quản lý khối tài sản cá nhân đang nắm giữ một cách cẩn trọng, tránh gây hao hụt vì những chuyện không đáng.

Nếu có ý định mua bán để đầu tư làm ăn, bạn nên đặt sự an toàn và thận trọng lên hàng đầu. Năm tới, bạn cũng có thể bị người thân hoặc bạn bè hỏi vay tiền liên tục. Đừng cho vay một cách bừa bãi, nếu không sẽ rất khó lấy lại được số tiền đó.

Năm nay vận trình tiềm ẩn nguy cơ, không nên mạo hiểm tham gia vào đầu cơ, bạn cần hành động thận trọng và linh hoạt với tình hình để bảo vệ thành quả của mình.

Công danh, sự nghiệp

Công việc tăng cả về khối lượng lẫn tính thử thách, bạn trở nên bận rộn hơn rất nhiều. Tiến trình công việc vốn đang thuận lợi có thể gặp trở ngại, cần có ý chí kiên định, quyết tâm cao độ mới vượt qua khó khăn. Đừng quên thành công không phải một sớm một chiều, chỉ cần duy trì sự nỗ lực bền bỉ, kiên trì cũng như chiến lược ứng phó linh hoạt, bạn mới có thể tận dụng triệt để cơ hội phát triển trong tương lai. Ngoài ra, bạn cũng nên khắc phục tính bảo thủ và bướng bỉnh của bản thân, giữ thái độ cởi mở và tích cực hợp tác với mọi người để tìm kiếm thêm cơ hội phát triển.

Tình duyên

Về tình duyên thì tử vi tuổi Sửu năm 2024 cho biết bản mệnh cần phải giao tiếp và quan tâm nhiều hơn đối với các thành viên trong gia đình vì điều đó sẽ giúp xây dựng một mối quan hệ gia đình hòa thuận hơn.

Ngoài ra thì những người độc thân nên tăng cường kết bạn và kết nối với nhiều mối quan hệ xung quanh để có thể tìm được người phù hợp với bản thân.

Sức khỏe

Tình trạng sức khỏe của người tuổi Sửu rất đáng báo động. Có thể xảy ra đổ máu, tai nạn trong năm tới, nhất là với nữ giới. Bạn cần chú ý khi tham gia giao thông và lái xe, đi ra ngoài.

Đối với những người đã có tuổi, thể chất không tốt lắm, dễ mắc các bệnh lý nghiêm trọng. Bạn nên đi thăm khám thường xuyên để đề phòng bất trắc.

TỬ VI TUỔI SỬU 2024 CÓ KHỞI SẮC KHÔNG?

Tử vi tuổi Sửu 2024 theo từng tháng âm lịch

– Tháng 1: Công việc chồng chất và áp lực. Chi tiêu tài chính nhiều hơn thu. Gia đình có chút bất ổn và có thể, nhận tin buồn từ họ hàng xa.

– Tháng 2: Khó tập trung trong công việc, do áp lực tiền bạc và tình cảm. Cần đề phòng mất tài sản quý giá hoặc đau yếu đột ngột.

– Tháng 3: Tiến độ công việc thuận lợi, ổn định và phát triển tốt. Đây là thời điểm thích hợp để thúc đẩy các dự án hợp tác làm ăn, nhất là trong lĩnh vực bất động sản.

– Tháng 4: Tài lộc tăng trưởng mạnh mẽ. Đây là thời điểm nên mở rộng kinh doanh hoặc đưa ra các quyết định quan trọng. Vận đào hoa của bạn ở tháng này nở rộ mạnh mẽ, nên chú ý chăm chút ngoại hình để thu hút đối phương.

– Tháng 5: Người tuổi Sửu có cơ hội thăng tiến lên vị trí cao trong công việc. Thu nhiều tiền bạc nhưng tiêu hao không kém, do nhu cầu hưởng thụ cá nhân.

– Tháng 6: Tinh thần tuổi Sửu không ổn định, dễ đưa ra quyết định sai lầm ảnh hưởng đến công việc. Tài chính tiêu hao, gia đình dễ gặp trục trặc và có dấu hiệu rạn nứt.

– Tháng 7: Cơ hội và thách thức xuất hiện song hành, nếu quyết tâm theo đuổi mục tiêu thành công và ngược lại. Có thể đầu tư mạo hiểm trong khả năng tài chính. Cần đề phòng tai nạn xe cộ bất ngờ, gây thương tật cơ thể.

– Tháng 8: Công việc trở nên thuận lợi, khi hợp tác với khách hàng lớn hoặc ký kết hợp đồng quan trọng. Tài lộc thịnh vượng và thu chi thoải mái. Tuy nhiên, sức khỏe sẽ giảm sút và có thể ốm vặt liên miên.

– Tháng 9: Công việc sắp tới gặp nhiều khó khăn, cần bình tĩnh để vượt qua. Khi ra ngoài, cần đề phòng tai nạn giao thông. Trong gia đình có điềm tang, cần chú ý an toàn để tránh những rủi ro không mong muốn.

– Tháng 10: Có xu hướng tiêu hao tiền bạc dành cho người thân. Gặp khó khăn khi xoay vốn và hạn chế làm ăn theo con đường tắt, tránh rơi vào tình thế khó khăn.

– Tháng 11: Đường tình duyên có chút thăng hoa, đặc biệt là tuổi Sửu độc thân. Tuy nhiên, công việc sẽ có áp lực lớn khi bước vào thời điểm tổng kết doanh số và chỉ tiêu. Cần suy nghĩ kỹ càng để tránh đưa ra quyết định sai lầm, có khả năng tổn hại đến uy tín.

– Tháng 12: Tính cách tuổi Sửu thời điểm này dễ nóng nảy, hành sự bất cẩn và dễ gặp rắc rối không mong muốn. Kéo theo đó công việc cũng gặp trở ngại. Mặt khác, mối quan hệ tình cảm lại có tiến triển và gia đình có tin vui.

TỬ VI TUỔI SỬU 2024 CÓ KHỞI SẮC KHÔNG?

Một số lời khuyên cho những người tuổi Sửu trong năm 2024

Chuẩn bị sẵn sàng cho những khó khăn và thử thách: Năm 2024 là một năm có nhiều biến động, vì vậy người tuổi Sửu cần chuẩn bị sẵn sàng cho những khó khăn và thử thách.

Kiên trì và nỗ lực: Dù gặp phải khó khăn, người tuổi Sửu cũng cần kiên trì và nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình.

Giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề một cách thấu đáo: Trong các mối quan hệ, người tuổi Sửu cần giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề một cách thấu đáo.

Chú ý chăm sóc sức khỏe: Sức khỏe nên được ưu tiên hàng đầu và nên duy trì một lối sống cân bằng.

Kim Ngọc Thủy chúc các bạn tuổi Sửu có nhiều may mắn và thành công trong năm 2024 nhé!

-> Xem thêm: Nữ 1997 lấy chồng tuổi gì hạnh phúc, viên mãn?

-> Xem thêm: Nam 1997 lấy vợ tuổi gì để công danh rực rỡ?

Bài viết liên quan

cac cap con giap nao la tuoi xung khac - CÁC CẶP CON GIÁP NÀO LÀ TUỔI XUNG KHẮC?

CÁC CẶP CON GIÁP NÀO LÀ TUỔI XUNG KHẮC?

Nội dungTuổi Sửu sẽ gồm những người có năm sinh sau đây:Tổng quan tử vi tuổi Sửu 2024Luận tử vi tuổi Sửu 2024 ở mọi phương diệnTử vi tuổi Sửu 2024 theo từng tháng âm lịchMột số lời khuyên cho những người tuổi Sửu trong năm 2024 Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe đến…

loi khuyen cho co dau ve nha chong co gi - LỜI KHUYÊN CHO CÔ DÂU VỀ NHÀ CHỒNG CÓ GÌ?

LỜI KHUYÊN CHO CÔ DÂU VỀ NHÀ CHỒNG CÓ GÌ?

Nội dungTuổi Sửu sẽ gồm những người có năm sinh sau đây:Tổng quan tử vi tuổi Sửu 2024Luận tử vi tuổi Sửu 2024 ở mọi phương diệnTử vi tuổi Sửu 2024 theo từng tháng âm lịchMột số lời khuyên cho những người tuổi Sửu trong năm 2024 Chắc hẳn cô gái nào khi về nhà…

meo dat hu gao tai nha de hut tai loc - MẸO ĐẶT HŨ GẠO TẠI NHÀ ĐỂ HÚT TÀI LỘC

MẸO ĐẶT HŨ GẠO TẠI NHÀ ĐỂ HÚT TÀI LỘC

Nội dungTuổi Sửu sẽ gồm những người có năm sinh sau đây:Tổng quan tử vi tuổi Sửu 2024Luận tử vi tuổi Sửu 2024 ở mọi phương diệnTử vi tuổi Sửu 2024 theo từng tháng âm lịchMột số lời khuyên cho những người tuổi Sửu trong năm 2024 Trong cuộc sống, ai cũng muốn mình được…

mau sac may man cua 12 con giap nam 2024 la gi - MÀU SẮC MAY MẮN CỦA 12 CON GIÁP NĂM 2024 LÀ GÌ?

MÀU SẮC MAY MẮN CỦA 12 CON GIÁP NĂM 2024 LÀ GÌ?

Nội dungTuổi Sửu sẽ gồm những người có năm sinh sau đây:Tổng quan tử vi tuổi Sửu 2024Luận tử vi tuổi Sửu 2024 ở mọi phương diệnTử vi tuổi Sửu 2024 theo từng tháng âm lịchMột số lời khuyên cho những người tuổi Sửu trong năm 2024 Thường qua một năm chúng ta luôn sẽ…

9 tac dung dat guong phong thuy cho ban - 9 TÁC DỤNG ĐẶT GƯƠNG PHONG THỦY CHO BẠN

9 TÁC DỤNG ĐẶT GƯƠNG PHONG THỦY CHO BẠN

Nội dungTuổi Sửu sẽ gồm những người có năm sinh sau đây:Tổng quan tử vi tuổi Sửu 2024Luận tử vi tuổi Sửu 2024 ở mọi phương diệnTử vi tuổi Sửu 2024 theo từng tháng âm lịchMột số lời khuyên cho những người tuổi Sửu trong năm 2024 Việc để gương treo trong nhà đối với…

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!