VÌ SAO BẠN NÊN THỬ ĐẶT NHẪN THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU CỦA KIM NGỌC THỦY

Kim Ngọc Thủy là thương hiệu với 25 năm kinh nghiệm trong ngành kim hoàn, đặc biệt là Nhẫn Cưới. Để xây dựng được hình ảnh, KNT đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo đáp ứng được tất thảy nhu cầu của khách hàng. Minh chứng đó chính là cho ra mắt dịch vụ đặt nhẫn thiết kế theo yêu cầu. Và dưới đây là những lý do vì sao các cặp đôi sử dụng dịch vụ thiết kế theo yêu cầu của Kim Ngọc Thủy.

Vì Kim Ngọc Thủy hiểu rõ tâm tư, nhu cầu của bạn

Những thiết kế có sẵn chưa đủ thể hiện hết câu chuyện tình yêu, thì dịch vụ thiết kế theo yêu cầu sẽ giúp cặp đôi thể hiện tất cả. Cặp nhẫn được thiết kế riêng, không dụng hàng với bất kỳ ai, sẽ gửi gắm sự khác biệt trong tình yêu, không ai có được. Và thể hiện được nét cá tính riêng. 

Nhẫn cưới là kỷ vật trăm năm, được đeo trên tay của cặp vợ chồng trong suốt hành trình hôn nhân, không được tháo ra để thể hiện sự tôn trọng. Chính vì thế chiếc nhẫn như thứ trang sức thường ngày. Đeo trên tay cặp nhẫn hợp với phong cách, cá tính riêng sẽ tạo sự thoải mái và tự tin.

Hiểu được tâm tư, nhu cầu của khách hàng mà Kim Ngọc Thủy dẫn đầu với xu hướng đặt nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu. Đặc biệt, Kim Ngọc Thủy mang sứ mệnh gắn kết lứa đôi, vì thế mà càng hiểu rõ những mong muốn về một cặp nhẫn cưới đặc biệt. 

đặt nhẫn thiết kế theo yêu cầu

Kim Ngọc Thủy hiểu rõ tâm tư, nhu cầu Khách Hàng

Vì Kim Ngọc Thủy có một quy trình đặt nhẫn thiết kế theo yêu cầu bài bản

Để tạo ra một chế tác nhẫn thiết kế cần một quy trình bài bản, chỉnh chu với các bước, đòi hỏi thời gian chế tác và nghệ nhân cần mẫn. Hãy tham khảo một quy trình chế tác nhẫn theo yêu cầu của KNT:

Bước 1: Lắng nghe ý tưởng, câu chuyện tình yêu của khách hàng

Đây là bước đầu tiên để cho ra đời nhẫn cưới đẹp hoàn hảo. Nhà thiết kế KNT sẽ lắng nghe câu chuyện tình yêu của cặp đôi, dựa trên ý tưởng mong muốn để định hình lên mẫu mã, kiểu dáng cho cặp nhẫn cưới.

Bước 2: Thiết kế 2D vẽ phác họa thành mẫu

Sau khi đã định hình được ý tưởng mẫu mã. Nhà thiết kế sẽ tiến hành phác họa thành mẫu 2D để có cái nhìn sơ bộ về tác phẩm nghệ thuật. 

Bước 3: Vẽ mẫu 3D hoàn chỉnh 

Vẽ mẫu 3D hoàn chỉnh sẽ giúp các nghệ nhân có cái nhìn chân thật hơn về mẫu mã nhẫn. Nhà thiết kế sẽ vẽ mẫu 3D hoàn chỉnh trên máy tính và cho khách hàng xem lại ý tưởng của mình trên bản vẽ. 

Bước 4: Chế tác và tạo thành phẩm

Đây là bước chế tác và hoàn thiện sản phẩm. Để sản phẩm được đẹp mắt, các nghệ nhân sẽ đánh bóng để chiếc nhẫn có độ sáng bóng, đẹp trên từng chi tiết.  

Cuối cùng sẽ Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi cặp nhẫn hoàn thiện đến tay khách hàng. 

đặt nhẫn thiết kế theo yêu cầu

Quy trình chế tác nhẫn theo yêu cầu

>> Tại sao nên đặt nhẫn thiết kế theo yêu cầu

Vì Kim Ngọc Thủy cho bạn nhiều giá trị

Chính sách bảo hành toàn diện khi mua

Bên cạnh mang lại sản phẩm chất lượng, Kim Ngọc Thủy còn mang đến cho bạn dịch vụ khách hàng tuyệt vời nhất. Thương hiệu mang đến đầy đủ chính sách bảo hành nhẫn cưới miễn phí toàn diện với thời gian trọn đời gồm: dịch vụ khắc tên sau khi chỉnh sửa ni nhẫn; dịch vụ điều chỉnh ni nhẫn; dịch vụ kiểm tra, chỉnh sửa khi sản phẩm gặp vấn đề; dịch vụ vệ sinh làm mới sản phẩm; dịch vụ gắn lại hột nhân tạo mới. Nhằm giúp các cặp đôi giữ mãi tín vật trăm năm. 

Còn gì nữa….

Chính sách độc quyền 60125

Kim Ngọc Thủy gửi tặng các cặp đôi 1 siêu chính sách độc quyền. Chính sách 60125 – chính sách là món quà gửi đến các cặp đôi trong suốt hành trình hôn nhân. Mang ý nghĩa 60 năm đồng hành cùng khách hàng – 12 lần đổi Nhẫn Cưới miễn phí – cứ 5 năm kỷ niệm 1 lần đổi. 

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy đã đồng hành và được sự hài lòng tuyệt đối của hơn 1 triệu cặp đôi. Dịch vụ thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu đã giúp KNT khẳng định được thương hiệu, uy tín trên thị trường. 

đặt nhẫn thiết kế theo yêu cầu

Chính sách 60125

KNT không chỉ chế tác Nhẫn Cưới đơn thuần, mà còn thổi hồn vào từng cặp Nhẫn như một tác phẩm nghệ thuật với đam mê không ngừng nghỉ để mang đến sản phẩm đạt đến sự hoàn hảo. 

Khi đến với KNT bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, uy tín từ thương hiệu Số 1 về mẫu nhẫn cưới. 

Hãy đến và cảm nhận dịch vụ tuyệt vời nhé!

>> Bất Ngờ Với Siêu Chính Sách “60125 – Đổi Cũ Lấy Mới – Truyền Lửa Hôn Nhân”

Bài viết liên quan

lovefit trai nghiem thu nhan cuoi mien phi tai nha danh cho dau re mua nhan cuoi online - LOVEFIT - TRẢI NGHIỆM THỬ NHẪN CƯỚI MIỄN PHÍ TẠI NHÀ DÀNH CHO DÂU RỂ MUA NHẪN CƯỚI ONLINE

LOVEFIT – TRẢI NGHIỆM THỬ NHẪN CƯỚI MIỄN PHÍ TẠI NHÀ DÀNH CHO DÂU RỂ MUA NHẪN CƯỚI ONLINE

Nội dungVì Kim Ngọc Thủy hiểu rõ tâm tư, nhu cầu của bạnVì Kim Ngọc Thủy có một quy trình đặt nhẫn thiết kế theo yêu cầu bài bảnVì Kim Ngọc Thủy cho bạn nhiều giá trị Ngày nay, với nhịp sống hối hả, nhộn nhịp, cơm áo gạo tiền, có nhiều cặp đôi đã…

mua nhan cap vang duoi 3 trieu o tphcm o dau - MUA NHẪN CẶP VÀNG DƯỚI 3 TRIỆU Ở TPHCM Ở ĐÂU?

MUA NHẪN CẶP VÀNG DƯỚI 3 TRIỆU Ở TPHCM Ở ĐÂU?

Nội dungVì Kim Ngọc Thủy hiểu rõ tâm tư, nhu cầu của bạnVì Kim Ngọc Thủy có một quy trình đặt nhẫn thiết kế theo yêu cầu bài bảnVì Kim Ngọc Thủy cho bạn nhiều giá trị Nhẫn cặp vàng dưới 3 triệu hiện là xu hướng trang sức cặp thịnh hành, được nhiều cặp…

nhan doi vang tay gia re mua o dau uy tin chat luong - NHẪN ĐÔI VÀNG TÂY GIÁ RẺ MUA Ở ĐÂU UY TÍN CHẤT LƯỢNG?

NHẪN ĐÔI VÀNG TÂY GIÁ RẺ MUA Ở ĐÂU UY TÍN CHẤT LƯỢNG?

Nội dungVì Kim Ngọc Thủy hiểu rõ tâm tư, nhu cầu của bạnVì Kim Ngọc Thủy có một quy trình đặt nhẫn thiết kế theo yêu cầu bài bảnVì Kim Ngọc Thủy cho bạn nhiều giá trị Nhẫn chiếc nhẫn đôi vàng tây được coi là phát minh có giá trị cao về kinh tế…

nhan dinh hon tphcm nen mua o dau cach chon nhan dinh hon dep - NHẪN ĐÍNH HÔN TPHCM NÊN MUA Ở ĐÂU? CÁCH CHỌN NHẪN ĐÍNH HÔN ĐẸP

NHẪN ĐÍNH HÔN TPHCM NÊN MUA Ở ĐÂU? CÁCH CHỌN NHẪN ĐÍNH HÔN ĐẸP

Nội dungVì Kim Ngọc Thủy hiểu rõ tâm tư, nhu cầu của bạnVì Kim Ngọc Thủy có một quy trình đặt nhẫn thiết kế theo yêu cầu bài bảnVì Kim Ngọc Thủy cho bạn nhiều giá trị Bạn có đang bị làm khó bởi câu hỏi mua nhẫn đính hôn TPHCM ở đâu và hàng…

nen mua nhan dinh hon vang hay bac dia chi mua nhan dinh hon uy tin - NÊN MUA NHẪN ĐÍNH HÔN VÀNG HAY BẠC? ĐỊA CHỈ MUA NHẪN ĐÍNH HÔN UY TÍN

NÊN MUA NHẪN ĐÍNH HÔN VÀNG HAY BẠC? ĐỊA CHỈ MUA NHẪN ĐÍNH HÔN UY TÍN

Nội dungVì Kim Ngọc Thủy hiểu rõ tâm tư, nhu cầu của bạnVì Kim Ngọc Thủy có một quy trình đặt nhẫn thiết kế theo yêu cầu bài bảnVì Kim Ngọc Thủy cho bạn nhiều giá trị Nhẫn đính hôn biểu tượng cho tình yêu và sự cam kết của hai người. Trong quá trình…

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!