XU HƯỚNG NHẪN ĐÍNH HÔN 2023 – Ý TƯỞNG NHẪN ĐÍNH HÔN HIỆN ĐẠI

Nhẫn đính hôn là biểu tượng của tình yêu, lời hứa và sự cam kết. Chọn một chiếc là thể hiện sự nghiêm túc muốn tiến xa hơn một mối quan hệ nam nữ. Chính là quan hệ vợ chồng – hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Mỗi cô dâu là duy nhất và sẽ chọn một chiếc nhẫn phù hợp với cá tính, phong cách thời trang và sự thoải mái của mình. Vậy những mẫu nhẫn đính hôn nào được gọi tên trong xu hướng nhẫn đính hôn 2023? Hãy để thương hiệu nổi tiếng trong ngành Kim Ngọc Thủy giải đáp và giúp bạn lựa chọn ý tưởng nhẫn đính hôn độc đáo và hiện đại.

Nhẫn đính hôn kết hợp nhẫn nhẫn vĩnh cửu

Xu hướng nhẫn đính hôn 2023 là nhẫn đính hôn kết hợp nhẫn vĩnh cửu.

Đeo nhiều vòng nhẫn với kiểu dáng khác nhau trên cùng một ngón tay đang là xu hướng trang sức chính hiện nay. Không có lý do gì bạn không thể áp dụng vẻ ngoài thời trang này cho nhẫn đính hôn dành cho cô dâu tương lai của mình.

Một chiếc vòng vĩnh cửu thường có những viên kim cương nhỏ trên khắp chiếc nhẫn thay vì có một viên đá lớn ở giữa. Hãy ghép chiếc nhẫn đính hôn với một chiếc nhẫn vĩnh cửu bạn sẽ thấy được vẻ đẹp hoàn hảo của chúng! Nhẫn vĩnh cửu tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, làm cho món quà cầu hôn trở thành một món quà ý nghĩa.

Xu hướng nhẫn đính hôn 2023

Xu hướng nhẫn đính hôn 2023 – Nhẫn kim cương hình quả lê

Không có gì ngạc nhiên khi vào năm 2023, chúng là một trong những xu hướng trang sức hàng đầu. Những viên đá quý hình quả lê làm cho chiếc nhẫn đính hôn trông vừa nữ tính lại vừa tinh xảo. Viên kim cương cắt hình quả lê là hình ảnh của phong cách và sự duyên dáng. Những đường cong duyên dáng của viên đá khiến chúng lấp lánh và sáng hơn. Chiếc nhẫn có thể là kiểu dáng solitaire hoặc một thiết lập vầng hào quang.

Đá quý cắt lê nhắc nhở một giọt nước mắt. Họ nói rằng hình dạng kim cương độc đáo này tượng trưng cho những giọt nước mắt của niềm vui, hạnh phúc của người con gái. Chiếc nhẫn làm cho ngón tay của bạn trông thon dài và mảnh mai hơn. Bạn có thể đeo nhẫn kim cương hình quả lê với mặt kim cương hướng lên hoặc hướng xuống, tùy thuộc vào tâm trạng của bạn.

Xu hướng nhẫn đính hôn 2023

Nhẫn đính hôn đơn giản – vẻ đẹp vượt thời gian

Chiếc nhẫn đính hôn solitaire cổ điển mang vẻ đẹp vượt thời gian. Vẻ đẹp vừa đơn giản, vừa sang trọng. Solitaire là một tác phẩm kinh điển bất hủ mọi thời đại, không bao giờ lỗi thời.

Một dải kim loại đơn giản và viên kim cương chính giữa – không gây phân tâm, vẻ đẹp thuần khiết của viên đá. Chỉ cần nhìn vào những chiếc nhẫn tuyệt đẹp này và viên đá trung tâm của chúng. Một thiết kế đơn giản như vậy cho phép viên kim cương tỏa sáng rực rỡ với tất cả vẻ đẹp nổi bật của nó. Viên kim cương chính giữa lấp lánh sáng lấp lánh, khiến chiếc nhẫn trở thành món quà tình yêu hoàn hảo sự cam kết của bạn.

Xu hướng nhẫn đính hôn 2023

Set nhẫn đính hôn hiện đại

Xu hướng nhẫn đính hôn 2023 sẽ không thể thiếu những set nhẫn đính hôn hiện đại nổi bật. Chúng có nhiều hình dạng khác nhau, tông màu vàng và những viên đá trung tâm độc đáo. Những kiểu dáng nhẫn đặc biệt dành cho những cô gái muốn sự đa dạng. Chúng sang trọng, độc đáo và là một tác phẩm nghệ thuật thực sự cho cô dâu hiện đại.

Nhẫn đính hôn kiểu dáng độc đáo

Nếu cô dâu tương lai của bạn yêu thích phong cách độc đáo, độc nhất vô nhị thì thiết kế nhẫn đính hôn độc đáo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Chiếc nhẫn nói lên phong cách độc đáo, cá tính riêng của cô dâu.

Không cần thiết phải mua một chiếc nhẫn đính hôn truyền thống với một viên kim cương trung tâm truyền thống. Có nhiều kiểu dáng chạy theo các xu hướng thời trang thay thế khác nhau mà vẫn có nhiều thứ lấp lánh. Quan trọng nói lên ý nghĩa thiêng liêng của chiếc nhẫn đính hôn.

>> Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT CỦA 3 CHIẾC NHẪN QUAN TRỌNG

Trên đây là những xu hướng nhẫn đính hôn 2023. Những ý tưởng thiết kế trang sức hiện đại sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm chiếc nhẫn đính hôn dành tặng cho cô dâu tương lai.

>> NHẪN ĐÍNH HÔN KIM CƯƠNG – TÌNH YÊU VĨNH CỬU

Bài viết liên quan

nhan cuoi nam cham doc dao hut nhau nhu thuo ban dau - NHẪN CƯỚI NAM CHÂM ĐỘC ĐÁO - “HÚT NHAU NHƯ THUỞ BAN ĐẦU”

NHẪN CƯỚI NAM CHÂM ĐỘC ĐÁO – “HÚT NHAU NHƯ THUỞ BAN ĐẦU”

Nội dungNhẫn đính hôn kết hợp nhẫn nhẫn vĩnh cửuXu hướng nhẫn đính hôn 2023 – Nhẫn kim cương hình quả lêNhẫn đính hôn đơn giản – vẻ đẹp vượt thời gianSet nhẫn đính hôn hiện đạiNhẫn đính hôn kiểu dáng độc đáo Để xứng danh là một thương hiệu chuyên về Nhẫn Cưới hàng…

cach chon nhan cuoi dep chuan khong can chinh - CÁCH CHỌN NHẪN CƯỚI ĐẸP CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH

CÁCH CHỌN NHẪN CƯỚI ĐẸP CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH

Nội dungNhẫn đính hôn kết hợp nhẫn nhẫn vĩnh cửuXu hướng nhẫn đính hôn 2023 – Nhẫn kim cương hình quả lêNhẫn đính hôn đơn giản – vẻ đẹp vượt thời gianSet nhẫn đính hôn hiện đạiNhẫn đính hôn kiểu dáng độc đáo Kết hôn là chuyện quan trọng của đời người nên ai cũng…

top nhung mau nhan cuoi dep nhat thang 10 nam 2022 - TOP NHỮNG MẪU NHẪN CƯỚI ĐẸP NHẤT THÁNG 10 NĂM 2022

TOP NHỮNG MẪU NHẪN CƯỚI ĐẸP NHẤT THÁNG 10 NĂM 2022

Nội dungNhẫn đính hôn kết hợp nhẫn nhẫn vĩnh cửuXu hướng nhẫn đính hôn 2023 – Nhẫn kim cương hình quả lêNhẫn đính hôn đơn giản – vẻ đẹp vượt thời gianSet nhẫn đính hôn hiện đạiNhẫn đính hôn kiểu dáng độc đáo Thế nào là một mẫu Nhẫn Cưới đẹp? Chủ đề Top những…

TOP 5 NHAN DINH HON DEP LAM MUA LAM GIO THANG 102022 - TOP 5 NHẪN ĐÍNH HÔN ĐẸP 2022 DỰ KIẾN LÀM MƯA LÀM GIÓ THÁNG 10

TOP 5 NHẪN ĐÍNH HÔN ĐẸP 2022 DỰ KIẾN LÀM MƯA LÀM GIÓ THÁNG 10

Nội dungNhẫn đính hôn kết hợp nhẫn nhẫn vĩnh cửuXu hướng nhẫn đính hôn 2023 – Nhẫn kim cương hình quả lêNhẫn đính hôn đơn giản – vẻ đẹp vượt thời gianSet nhẫn đính hôn hiện đạiNhẫn đính hôn kiểu dáng độc đáo Các chàng trai đang và sắp lên kế hoạch trong tháng 10/2022…

ý nghĩa từng giác cắt đá moissanite

Ý NGHĨA CỦA TỪNG GIÁC CẮT ĐÁ MOISSANITE

Nội dungNhẫn đính hôn kết hợp nhẫn nhẫn vĩnh cửuXu hướng nhẫn đính hôn 2023 – Nhẫn kim cương hình quả lêNhẫn đính hôn đơn giản – vẻ đẹp vượt thời gianSet nhẫn đính hôn hiện đạiNhẫn đính hôn kiểu dáng độc đáo Đá moissanite hội tụ tất cả những ưu điểm của kim cương…

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!