Ý NGHĨA CỦA TỪNG GIÁC CẮT ĐÁ MOISSANITE

Đá moissanite hội tụ tất cả những ưu điểm của kim cương tự nhiên: yếu tố lấp lánh, độ cứng rắn khó trầy xước, dễ sở hữu viên đá to bản, không tì vết với những hình dáng đẹp, độc đáo và ý nghĩa đằng sau của từng giác cắt. Bài viết dưới đây, Kim Ngọc Thủy sẽ chia sẻ ý nghĩa của từng giác cắt đá moissanite để giúp bạn chọn được viên đá phù hợp với bản thân. Đặc biệt là viên đá đính trên chiếc nhẫn cầu hôn tặng bạn gái.

Ý nghĩa viên đá Moissanite hình tròn

Hình tròn là một hình dạng phổ biến nhất của một viên kim cương. Với hình dạng này viên đá sẽ được khai thác triệt để độ chiếu sáng của nó, khiến viên đá moissanite càng lấp lánh hơn.

Viên đá moissanite hình tròn thể hiện sự đơn giản, không cầu kỳ. Là một hình dạng thể hiện rõ đặc tính của chúng, tuy đơn giản, không phô trương nhưng đẹp, lấp lánh, kiêu sa và giá trị.

Ý nghĩa đá Moissanite giác cắt hình vuông

Với viên đá Moissanite hình vuông, thể hiện sự tinh tế và thiên về thẩm mỹ, đơn giản nhưng lại khá tinh tế. Thông thường với những nhà chế tác kim cương hay đá, họ thích cắt những viên kim cương hình này vì với hình vuông, phần kim cương hay đá bị cắt bỏ đi ít nhất, trọng lượng viên đá quý được giữ lại nhiều nhất.

>> BST nhẫn đính hôn moissanite

Ý nghĩa đá Moissanite giác cắt Emerald

Khi một viên đá moissanite được chọn để cắt hình emerald, đó phải là một viên đá hoàn hảo vì với số lượng giác cắt của dạng emerald. Độ chiếu sáng của viên kim cương sẽ không cao. Vì vậy không thể che đi những khiếm khuyết của một viên kim cương. Càng tinh khiết, hoàn hảo và trong sẽ chế tác được một viên đá hình emerald đẹp nhất. Cũng vì đặc tính đó, một viên đá moissanite hình emerald sẽ nói lên một cái đẹp hoàn hảo, không tì vết. Viên đá hình emerald thật kiêu sa và quý phái.

ý nghĩa của từng giác cắt đá moissanite

Ý nghĩa đá Moissanite giác cắt Cushion

Một viên đá moissanite hình cushion trông như một chiếc gối. Với viên kim cương/đá hình dạng này, độ chiếu sáng cũng khá cao, đẹp và lấp lánh. Viên đá hình cushion thể hiện sự ấm áp, bình lặng, tình cảm. Giác cắt cushion phù hợp với người sống thiên về tình cảm và đong đầy tình yêu thương.

Ý nghĩa đá Moissanite giác cắt Asscher

Viên đá moissanite hình asscher là một kim cương có hình dáng gần giống với viên kim cương emerald nhưng vuông hơn. Hình dạng viên kim cương hay đá này được đặt tên theo người phát minh ra nó. Và được đăng ký độc quyền, vì thế số lượng viên đá quý hình asscher rất hạn chế trên thị trường. Một viên kim cương hình asscher thể hiện được sự tinh tế và thẩm mỹ cao. Tôn vinh cái đẹp về ngoại hình.

>> Top 5 nhẫn đính hôn moissanite được yêu thích nhất

Ý nghĩa đá Moissanite giác cắt radiant

Viên đá moissanite hình radiant là một hình dạng đặc biệt. Nó là sự tương đồng giữa hình vuông và hình tròn và được kết hợp thêm những giác cắt hình tam giác và hình tứ giác. Khiến viên đá sống động và rực rỡ. Với viên đá moissanite hình radiant thể hiện sự tự do. Không có khuôn mẫu, đẹp một cách cá tính riêng biệt và không bị lẫn lộn.

ý nghĩa của từng giác cắt đá moissanite

Ý nghĩa đá Moissanite giác cắt Pear

Hình pear là hình giọt nước. Vẻ kiêu sa kiều diễm khiến nó trở thành một sự lựa chọn cho các quý cô, quý bà sang trọng. Thường được dùng cho các mặt dây chuyền hoặc bông tai. Và khi nó được đính trên những chiếc nhẫn nhìn ngón tay sẽ thon và dài hơn. Viên đá hình pear thể hiện sự quý phái nhưng lại rõ ràng và dứt khoát.

Thông qua bài viết trên chắc bạn đã hiểu được ý nghĩa từng giác cắt đá moissanite. Bạn có thể tự tin lựa chọn một viên đá Moissanite làm quà cầu hôn cho bạn gái của mình rồi đúng không nè. Không những thể hiện được tình yêu chân thành của mình với người ấy. Mà còn giúp nàng thể hiện được một số cá tính riêng. Nhờ vào ý nghĩa của từng hình dáng viên đá.

Nhẫn Moissanite 1 carat KNT giá chỉ từ 6.500.000Đ

Chỉ từ 6.500.000đ bạn đã có thể sở hữu ngay 1 chiếc nhẫn Đá Moissanite 1 Carat đẹp xuất sắc. Giá bán Moissanite tại KNT là giá sỉ dành cho tất cả khách hàng mua nhẫn tại KNT. Chẳng có lý do nào, chúng ta lại bỏ lỡ vẻ đẹp hoàn hảo của chúng. Đến ngay với KNT Gò Vấp để sở hữu vẻ đẹp xuất sắc với giá siêu hấp dẫn nhé!

Bài viết liên quan

nhan cuoi nam cham doc dao hut nhau nhu thuo ban dau - NHẪN CƯỚI NAM CHÂM ĐỘC ĐÁO - “HÚT NHAU NHƯ THUỞ BAN ĐẦU”

NHẪN CƯỚI NAM CHÂM ĐỘC ĐÁO – “HÚT NHAU NHƯ THUỞ BAN ĐẦU”

Nội dungÝ nghĩa viên đá Moissanite hình trònÝ nghĩa đá Moissanite giác cắt hình vuôngÝ nghĩa đá Moissanite giác cắt EmeraldÝ nghĩa đá Moissanite giác cắt CushionÝ nghĩa đá Moissanite giác cắt AsscherÝ nghĩa đá Moissanite giác cắt radiantÝ nghĩa đá Moissanite giác cắt Pear Để xứng danh là một thương hiệu chuyên về Nhẫn…

cach chon nhan cuoi dep chuan khong can chinh - CÁCH CHỌN NHẪN CƯỚI ĐẸP CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH

CÁCH CHỌN NHẪN CƯỚI ĐẸP CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH

Nội dungÝ nghĩa viên đá Moissanite hình trònÝ nghĩa đá Moissanite giác cắt hình vuôngÝ nghĩa đá Moissanite giác cắt EmeraldÝ nghĩa đá Moissanite giác cắt CushionÝ nghĩa đá Moissanite giác cắt AsscherÝ nghĩa đá Moissanite giác cắt radiantÝ nghĩa đá Moissanite giác cắt Pear Kết hôn là chuyện quan trọng của đời người nên…

top nhung mau nhan cuoi dep nhat thang 10 nam 2022 - TOP NHỮNG MẪU NHẪN CƯỚI ĐẸP NHẤT THÁNG 10 NĂM 2022

TOP NHỮNG MẪU NHẪN CƯỚI ĐẸP NHẤT THÁNG 10 NĂM 2022

Nội dungÝ nghĩa viên đá Moissanite hình trònÝ nghĩa đá Moissanite giác cắt hình vuôngÝ nghĩa đá Moissanite giác cắt EmeraldÝ nghĩa đá Moissanite giác cắt CushionÝ nghĩa đá Moissanite giác cắt AsscherÝ nghĩa đá Moissanite giác cắt radiantÝ nghĩa đá Moissanite giác cắt Pear Thế nào là một mẫu Nhẫn Cưới đẹp? Chủ đề…

TOP 5 NHAN DINH HON DEP LAM MUA LAM GIO THANG 102022 - TOP 5 NHẪN ĐÍNH HÔN ĐẸP 2022 DỰ KIẾN LÀM MƯA LÀM GIÓ THÁNG 10

TOP 5 NHẪN ĐÍNH HÔN ĐẸP 2022 DỰ KIẾN LÀM MƯA LÀM GIÓ THÁNG 10

Nội dungÝ nghĩa viên đá Moissanite hình trònÝ nghĩa đá Moissanite giác cắt hình vuôngÝ nghĩa đá Moissanite giác cắt EmeraldÝ nghĩa đá Moissanite giác cắt CushionÝ nghĩa đá Moissanite giác cắt AsscherÝ nghĩa đá Moissanite giác cắt radiantÝ nghĩa đá Moissanite giác cắt Pear Các chàng trai đang và sắp lên kế hoạch trong…

nhẫn đính hôn đá moissanite được nhiều người ưa chuộng

VÌ SAO NHẪN ĐÍNH HÔN ĐÁ MOISSANITE ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA CHUỘNG

Nội dungÝ nghĩa viên đá Moissanite hình trònÝ nghĩa đá Moissanite giác cắt hình vuôngÝ nghĩa đá Moissanite giác cắt EmeraldÝ nghĩa đá Moissanite giác cắt CushionÝ nghĩa đá Moissanite giác cắt AsscherÝ nghĩa đá Moissanite giác cắt radiantÝ nghĩa đá Moissanite giác cắt Pear Đá Moissanite sở hữu những phẩm chất làm “xiêu lòng”…

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!