Ý NGHĨA TỪNG TƯ THẾ ÔM MÀ CÁC CẶP ĐÔI NÊN BIẾT

Ý nghĩa từng tư thế ôm là gì? – Câu hỏi này rất ít người hỏi và tìm hiểu. Vì các cặp đôi đều cho rằng, tư thế ôm nào cũng là thể hiện tình cảm nhưng họ không biết những tình cảm qua tư thế ôm ấy là nhẹ nhàng hay là mãnh liệt. Biết được điều đó Kim Ngọc Thủy mong rằng các cặp đôi đừng qua bài viết này mà hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Ý NGHĨA TỪNG TƯ THẾ ÔM MÀ CÁC CẶP ĐÔI NÊN BIẾT

Học giả Kulraj viết: “Cái ôm, trên thực tế là một hình thức mở rộng hơn nhu cầu cơ bản của con người: sự đụng chạm. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự tiếp xúc da kề da giữa mẹ và bé sơ sinh có ích lợi cho thể chất và tâm hồn trẻ. Và khi chúng ta đến tuổi trưởng thành, tầm quan trọng của sự đụng chạm không hề giảm bớt”.

Nên nếu các cặp đôi nghĩ rằng, cái ôm nào cũng mang hàm ý và ý nghĩa như nhau thì đó chính xác là một sự sai lầm, vì tùy theo ý nghĩa từng tư thế ôm sẽ cho biết cảm xúc người ấy dành cho bạn.

Ôm ghì chặt

Đây là một kiểu ôm của người bạn dành cho bạn sau khi bạn và người ấy đã xa cách nhau trong một thời gian quá lâu, hoặc có thể là kiểu ôm của bà của bạn khi bà biết rằng có thể đây là lần cuối cùng bà cháu bạn còn được gặp nhau.

Những cái ôm kiểu này sẽ kéo bạn lại và ôm ghì đến mức đôi mắt của bạn phải mở lớn, tròn xoe. Chúng chất chứa nhiều cảm xúc nhất.

Ý NGHĨA TỪNG TƯ THẾ ÔM MÀ CÁC CẶP ĐÔI NÊN BIẾT

Ôm từ phía sau

Người phía sau vòng tay mình quanh eo của người đằng trước, muốn truyền đến sự kiên định và cảm giác bảo vệ.

Vị trí này cho thấy hai người luôn đặt tin tưởng vào nhau và việc chăm sóc nhau là rất quan trọng. Về cơ bản, những cái ôm này cho biết rằng người yêu của bạn đang bộc lộ sự trìu mến đặc biệt đối với bạn. Điều đó có nghĩa là người ấy đang rất nhớ nhung và rất vui khi được gặp lại bạn. Đó là một cái ôm rất thân mật khiến bạn cảm thấy được yêu thương và rất vui sướng trong vòng tay của người ấy.

Ôm thật lâu

Nếu đã từng ôm ai và cứ ôm như thế thật lâu, hẳn bạn cũng biết được ý nghĩa của nó. Đây là những cái ôm bạn nhận được từ những người thân yêu của bạn khi người đó đang bị tổn thương hoặc từ một người quan trọng đối với bạn sau một ngày dài xa cách.

Cái ôm đó nói rằng: “Tôi cần được giúp đỡ”, nhưng lại không thốt nên lời. Nó cũng bộc lộ rằng người ấy rất quan tâm đến bạn như một người họ không thể thiếu được.

Những cái ôm như thế được sử dụng như một phương tiện nhằm làm cho người đối diện cảm thấy tốt hơn. Nếu bạn nhận được những cái ôm như vậy thì hãy biết rằng người kia đang xem bạn là người có thể đem lại cho họ cảm giác khuây khỏa hơn nhiều.

-> Xem thêm: Đeo nhẫn ở ngón tay mang ý nghĩa gì? Bạn đã biết chưa?

-> Xem thêm: Ý nghĩa số lượng hoa hồng tặng cho người yêu?

Chàng ôm eo, nàng ôm cổ

Chàng vòng tay mình quanh eo nàng, trong khi nàng vòng tay quanh cổ chàng, giống như trong những điệu nhảy của hai người yêu nhau thời trung học. Kiểu ôm này cho thấy sự say mê của tình yêu đầu hay tình yêu tuổi trẻ. Nếu vợ chồng bạn vẫn còn đang ôm kiểu này, thì chắc chắn sự lãng mạn trong tình yêu của bạn vẫn còn.

Ôm nhấc bổng

Một người ôm chặt người kia, hai chân vòng qua hông họ, như đang bay giữa không trung. Vị trí này cho thấy rằng hai người có một kết nối sâu sắc và đang có một ham muốn về cơ thể.

Hai người không thể không nhảy vào vòng tay nhau trong cơn say mê. Vì vậy, ngay cả khi hai người không có tình yêu hay tình yêu không thể kéo dài thì ít nhất kiểu ôm này cũng cho thấy đang có sự ham muốn thân thể.

Ôm nhanh và vỗ nhẹ mấy cái

Chắc chắn chúng ta đã từng chứng kiến kiểu ôm này. Thông thường, kiểu ôm này xảy ra giữa hai chàng trai họ thực sự không muốn bị xem là thiếu nam tính khi hai người ôm nhau để động viên lẫn nhau.

Tuy nhiên, đây cũng là cách ôm cho thấy trên thực tế cả hai người đều không cảm thấy thoải mái. Vậy nếu bạn được ôm rất nhanh, đi kèm với mấy cái vỗ vỗ nơi lưng thì có nghĩa là người kia đang ôm bạn để tỏ ra không khỏi bất lịch sự, vì thật ra họ không muốn như vậy.

Ý NGHĨA TỪNG TƯ THẾ ÔM MÀ CÁC CẶP ĐÔI NÊN BIẾT

Ôm mắt nhìn thẳng nhau

Vị trí này thể hiện một tình yêu sâu sắc thể hiện sự kết nối về tâm hồn. . Trong mối quan hệ này, bạn có thể nhìn thấy tất cả con đường dẫn đến nơi sâu thẳm trái tim người kia. Sự kết nối của hai bạn là mạnh mẽ và bền vững.

Một hoặc cả hai người đặt tay họ trong túi người kia

Vị trí này cho thấy hai người chỉ cần làm thế nào để thoải mái nhất. “Khi sự im lặng giữa hai người là thoải mái, bạn biết bạn đã tìm thấy tình yêu”. Khi bạn có thể đút tay vào túi của đối tác chứng tỏ đây đang là mối quan hệ tuyệt vời.

Bài viết trên là ý nghĩa từng tư thế ôm phổ biến mà Kim Ngọc Thủy muốn cùng tìm hiểu với các cặp đôi. Mong qua bài viết này sẽ giúp các cặp đôi dễ dàng thể hiện tình cảm của mình dành cho nửa kia.

Bài viết liên quan

cac cap con giap nao la tuoi xung khac - CÁC CẶP CON GIÁP NÀO LÀ TUỔI XUNG KHẮC?

CÁC CẶP CON GIÁP NÀO LÀ TUỔI XUNG KHẮC?

Nội dungÔm ghì chặtÔm từ phía sauÔm thật lâuChàng ôm eo, nàng ôm cổÔm nhấc bổngÔm nhanh và vỗ nhẹ mấy cáiÔm mắt nhìn thẳng nhauMột hoặc cả hai người đặt tay họ trong túi người kia Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe đến tuổi xung khắc, nhưng cặp con giáp nào xung khắc…

loi khuyen cho co dau ve nha chong co gi - LỜI KHUYÊN CHO CÔ DÂU VỀ NHÀ CHỒNG CÓ GÌ?

LỜI KHUYÊN CHO CÔ DÂU VỀ NHÀ CHỒNG CÓ GÌ?

Nội dungÔm ghì chặtÔm từ phía sauÔm thật lâuChàng ôm eo, nàng ôm cổÔm nhấc bổngÔm nhanh và vỗ nhẹ mấy cáiÔm mắt nhìn thẳng nhauMột hoặc cả hai người đặt tay họ trong túi người kia Chắc hẳn cô gái nào khi về nhà chồng cũng lo lắng, hồi hộp vì dù gì đây…

meo dat hu gao tai nha de hut tai loc - MẸO ĐẶT HŨ GẠO TẠI NHÀ ĐỂ HÚT TÀI LỘC

MẸO ĐẶT HŨ GẠO TẠI NHÀ ĐỂ HÚT TÀI LỘC

Nội dungÔm ghì chặtÔm từ phía sauÔm thật lâuChàng ôm eo, nàng ôm cổÔm nhấc bổngÔm nhanh và vỗ nhẹ mấy cáiÔm mắt nhìn thẳng nhauMột hoặc cả hai người đặt tay họ trong túi người kia Trong cuộc sống, ai cũng muốn mình được may mắn, tài lộc đến dồi dào nên thường mọi…

mau sac may man cua 12 con giap nam 2024 la gi - MÀU SẮC MAY MẮN CỦA 12 CON GIÁP NĂM 2024 LÀ GÌ?

MÀU SẮC MAY MẮN CỦA 12 CON GIÁP NĂM 2024 LÀ GÌ?

Nội dungÔm ghì chặtÔm từ phía sauÔm thật lâuChàng ôm eo, nàng ôm cổÔm nhấc bổngÔm nhanh và vỗ nhẹ mấy cáiÔm mắt nhìn thẳng nhauMột hoặc cả hai người đặt tay họ trong túi người kia Thường qua một năm chúng ta luôn sẽ xem tử vi, xem năm nay có vận xui vận…

9 tac dung dat guong phong thuy cho ban - 9 TÁC DỤNG ĐẶT GƯƠNG PHONG THỦY CHO BẠN

9 TÁC DỤNG ĐẶT GƯƠNG PHONG THỦY CHO BẠN

Nội dungÔm ghì chặtÔm từ phía sauÔm thật lâuChàng ôm eo, nàng ôm cổÔm nhấc bổngÔm nhanh và vỗ nhẹ mấy cáiÔm mắt nhìn thẳng nhauMột hoặc cả hai người đặt tay họ trong túi người kia Việc để gương treo trong nhà đối với một vài bạn thì treo ở đâu cũng được, thuận…

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!