Xin chào, bạn cần Destiny giúp gì?

Câu Hỏi Thường Gặp

Câu Hỏi Thường Gặp / Destiny có bảo mật thông tin của khách hàng không?

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Mời quý khách hàng hãy đọc về những thông tin về chính sách bảo mật thông tin của khách hàng tại cửa hàng và tại website Destiny.vn của chúng tôi:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website destiny.vn  bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà destiny.vn cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để destiny.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website destiny.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Các khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin đăng ký và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste destiny.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

– Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;

– Gửi hàng hóa theo địa chỉ khách hàng mua cung cấp;

– Gửi thông tin quảng cáo, khuyến mại nếu khách hàng chấp nhận điều khoản này trong khi đăng ký;

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website destiny.vn

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng;

– Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

– Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại destiny.vn

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

– Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của destiny.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 

DNTN Kinh Doanh Vàng Kim Ngọc Thủy

Địa chỉ: 184 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP HCM

Email: tvkimngocthuy@gmail.com

Điện thoại: (028) 66.855 769

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

– Khách hàng có quyền yêu cầu hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website destiny.vn thực hiện việc này.

– Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website khuyến mại destiny.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, destiny.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, destiny.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin cá nhân của khách hàng trên destiny.vn được destiny.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của destiny.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, https://destiny.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên destiny.vn.

– Ban quản lý destiny.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý destiny.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Bạn vẫn còn câu hỏi

Chat với Destiny !

Liên Hệ Ngay
Group 1976 - Destiny có bảo mật thông tin của khách hàng không?
Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!