Xin chào, bạn cần Destiny giúp gì?

Câu Hỏi Thường Gặp

Câu Hỏi Thường Gặp / Điều khoản sử dụng Destiny như thế nào?

Điều khoản sử dụng của Website DESTINY.VN

Có hiệu lực: ngày tháng năm 2022

Các Điều Khoản Sử dụng này mô tả các điều khoản và điều kiện của Website DESTINY.VN, áp dụng cho trang web destiny.vn do chúng tôi hoặc các chi nhánh của chúng tôi sở hữu và điều hành.

1. Việc bạn chấp nhận các điều khoản

Khi bạn sử dụng hoặc truy cập trang DESTINY.VN, bạn phải đồng ý tuân theo các điều khoản và Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý vui lòng không sử dụng hoặc truy cập trang Web.

Một số tính năng, sản phẩm hoặc phần mềm mà bạn sử dụng, mua hoặc tải xuống thông qua trang Web DESTINY.VN có thể phải tuân theo các điều khoản và điều kiện bổ sung được cung cấp cho bạn tại thời điểm bạn sử dụng, mua hoặc tải xuống. Ví dụ: mọi cuộc thi, rút ​​thăm trúng thưởng hoặc các chương trình khuyến mãi khác (mỗi chương trình được cung cấp thông qua trang Web có thể chịu sự điều chỉnh của các quy tắc tách biệt với các Điều khoản này.

Nếu bạn tham gia vào bất kỳ chương trình khuyến mãi nào, vui lòng xem lại các quy tắc hiện hành cũng như Chính sách bảo mật của chúng tôi. Nếu các quy tắc cho chương trình khuyến mãi khác với Điều khoản thì các quy tắc khuyến mãi sẽ được áp dụng. Tương tự, một số chương trình khuyến mãi được cung cấp bởi bên thứ ba thì bạn phải tuân theo các điều khoản và điều kiện sử dụng được bổ sung bởi bên thứ ba đó).

Chúng tôi có quyền lưu giữ, thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc xóa các phần của các Điều khoản này bất kỳ lúc nào và bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các sửa đổi đó. Bạn có trách nhiệm kiểm tra các Điều khoản định kỳ vì bất kỳ thay đổi nào sẽ ràng buộc bạn.

2. Dịch vụ và Người sử dụng Dịch vụ trang DESTINY.VN

Thông qua các Dịch vụ của mình trên trang DESTINY.VN, chúng tôi cung cấp một thị trường các dịch vụ sáng tạo cho ngành cưới hỏi. Dịch vụ của chúng tôi chỉ dành cho các pháp nhân và cá nhân từ 18 tuổi trở lên có thể hình thành các hợp đồng ràng buộc pháp lý theo luật hiện hành. Người dùng Dịch vụ của chúng tôi bao gồm những người dùng cá nhân như cô dâu và chú rể tương lai, cặp đôi mới cưới, khách dự đám cưới, những người tổ chức một sự kiện (gọi chung là Thành Viên), và các công ty bên thứ ba khác cung cấp sản phẩm và dịch vụ liên quan đến cưới hỏi (gọi chung là “Nhà cung cấp”), (tất cả những điều đã nói ở trên, bao gồm Thành viên và Nhà cung cấp, được gọi chung, ở đây là “Người dùng”).

Các thành viên

Với tư cách là Thành viên, bạn hãy lưu ý rằng mặc dù chúng tôi có xác minh danh tính của Nhà cung cấp khi giới thiệu đến các thành viên, chúng tôi cũng không thể hoàn toàn đảm bảo danh tính của mỗi Nhà cung cấp rằng họ đã có giấy phép cần thiết. Chúng tôi không xác nhận bất kỳ Nhà cung cấp cụ thể nào cũng như không đảm bảo chất lượng hàng hóa hoặc dịch vụ của họ. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn để đảm bảo các nhà cung cấp dịch vụ bạn chọn phù hợp với bạn.

3. Tài khoản, Mật khẩu và Bảo mật

Để truy cập các tính năng nhất định của Dịch vụ, bạn có thể được yêu cầu đăng ký và tạo tài khoản. Bạn đồng ý cung cấp thông tin trung thực, chính xác, cập nhật và đầy đủ về bản thân theo yêu cầu của biểu mẫu đăng ký hoặc đăng nhập hiện hành và bạn có trách nhiệm cập nhật những thông tin đó (bao gồm cả thông tin liên hệ của bạn để chúng tôi có thể tin cậy liên hệ với bạn).

Ngoài ra, một số tính năng nhất định của Dịch vụ có thể chỉ dành cho Người dùng đã đăng ký của chúng tôi. Để truy cập các tính năng đó của Dịch vụ, bạn sẽ phải đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của mình. Bạn chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động xảy ra khi Dịch vụ được truy cập thông qua tài khoản của bạn, cho dù được bạn cho phép hay không. Vì vậy, nếu bạn tạo một tài khoản, hãy đảm bảo bảo mật mật khẩu tài khoản của bạn.

4. Quy tắc sử dụng dịch vụ

Khi sử dụng Dịch vụ, bạn cũng đồng ý tuân theo các quy tắc được nêu dưới đây.

– Thời hạn lưu trữ dữ liệu của bạn trên web DESTINY.VN là 1 năm kể từ ngày khởi tạo

– Trường hợp bạn muốn gia hạn thời gian sử dụng thì liên hệ hotline: 0852.769.769- 0857.769.769 để được hướng dẫn chi tiết.

– Chúng tôi có thể sử dụng hình ảnh, dữ liệu, web/thiệp của bạn để chạy quảng cáo cho DESTINY.VN

Người dùng Dịch vụ

Với tư cách là Người dùng Dịch vụ, bạn hoàn toàn không được vi phạm những điều sau đây:

 • Tạo tài khoản dưới tên của người hoặc tổ chức khác, tạo nhiều tài khoản, sử dụng tài khoản của người khác hoặc mạo danh người hoặc tổ chức khác;
 • Sử dụng Dịch vụ cho bất kỳ mục đích nào trái pháp luật hoặc bị cấm bởi các Điều khoản này, hoặc để yêu cầu thực hiện bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào hoặc hoạt động khác vi phạm quyền của chúng tôi hoặc quyền của người khác;
 • Hạn chế hoặc ngăn cản Người dùng khác sử dụng và tận hưởng Dịch vụ;
 • Sao chép thông tin từ Dịch vụ (trừ khi chúng tôi có được bạn cho phép bằng văn bản riêng để làm như vậy)
 • Truy cập trái phép bằng cách hackmật khẩu hoặc bất kỳ phương tiện bất hợp pháp nào khác
 • Thực hiện bất kỳ hành động nào tạo ra một tải trọng lớn không phù hợp đối với hệ thống hoặc mạng của chúng tôi, hoặc bất kỳ hệ thống hoặc mạng nào được kết nối với Dịch vụ, bao gồm cả việc “làm sập”
 • Thao túng hoặc giả mạo số nhận dạng để ngụy tạo nguồn gốc của bất kỳ thông tin nào được đăng trên Dịch vụ hoặc được cung cấp cho chúng tôi hoặc nhân viên của chúng tôi theo cách khác
 • Sử dụng Dịch vụ để quảng cáo gửi thư rác, thư dây chuyền hoặc các hình thức liên lạc không được yêu cầu khác

5. Bảo hộ Nội dung Sở hữu Trí tuệ

Dịch vụ của chúng tôi chứa tài liệu có bản quyền, là tài sản duy nhất của chúng tôi và chúng tôi giữ lại tất cả các quyền lợi và quyền sở hữu. Chúng tôi cũng yêu cầu quyền sở hữu theo luật bản quyền và nhãn hiệu liên quan đến Dịch vụ này.

6. Nội dung do Người dùng gửi

Dịch vụ có thể cung cấp cho Người dùng cơ hội gửi hoặc chia sẻ thông tin với Người dùng khác thông qua các mạng xã hội khác.

Người dùng hoàn toàn chịu trách nhiệm về Nội dung đã gửi của họ. Chúng tôi không kiểm soát Nội dung đã gửi của Người dùng. Chúng tôi không phải là nhà xuất bản của Nội dung đã gửi và chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính chính xác hoặc hợp pháp của nội dung đó. Bạn chịu trách nhiệm pháp lý và sẽ bồi thường cho chúng tôi mọi trách nhiệm pháp lý, tổn thất hoặc thiệt hại phát sinh do bất kỳ Nội dung đã gửi nào của bạn.

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được tin nhắn và phản hồi từ Người dùng của mình và hoan nghênh mọi ý kiến ​​đóng góp liên quan đến Dịch vụ. Bất kỳ ý tưởng, đề xuất, nhận xét hoặc đề xuất nào bạn gửi cho chúng tôi là hoàn toàn tự nguyện và chúng tôi sẽ tự do sử dụng các Nội dung gửi đó khi chúng tôi thấy phù hợp và không có bất kỳ nghĩa vụ hay khoản bồi thường nào đối với bạn.

7. Quy tắc về việc gửi nội dung

Ngoài ra, bạn đồng ý không đăng Nội dung đã gửi hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào:

 • Có thể tạo ra nguy cơ tổn hại, mất mát, tổn thương thể chất hoặc tinh thần, đau khổ về tinh thần, tử vong, tàn tật, biến dạng, hoặc bệnh tật về thể chất hoặc tinh thần cho bạn, cho bất kỳ người nào khác hoặc bất kỳ động vật nào;
 • Lừa đảo, thô tục, khiêu dâm, bất hợp pháp, lạm dụng, xúc phạm chủng tộc hoặc sắc tộc, phỉ báng, vi phạm, xâm phạm quyền riêng tư cá nhân hoặc quyền công khai, quấy rối hoặc đe dọa tình dục hoặc nói cách khác, các chiến thuật bán hàng gây áp lực cao, làm nhục người khác (công khai hoặc cách khác ), bôi nhọ, đe dọa, cưỡng bức cao, thô tục, hoặc có hại cho bất kỳ Người dùng nào hoặc
 • Tạo ra trách nhiệm pháp lý cho chúng tôi theo bất kỳ cách nào;
 • Vi phạm hoặc có thể khiến chúng tôi vi phạm bất kỳ luật, quy chế, pháp lệnh hoặc quy định hiện hành nào hoặc khuyến khích hành vi phạm tội;
 • Chứa thông tin cá nhân của bạn mà bạn không muốn công khai, hoặc chứa thông tin cá nhân của người khác hoặc xâm phạm quyền riêng tư của người khác;
 • Chứa bất kỳ thông tin nào (chẳng hạn như thông tin nội bộ, độc quyền hoặc bí mật) mà bạn không có quyền cung cấp do hợp đồng, nghĩa vụ ủy thác hoặc hoạt động của pháp luật;
 • Quảng cáo các sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác hoặc chứa các liên kết đến các trang web của bên thứ ba hoặc lôi kéo kinh doanh các sản phẩm hoặc dịch vụ khác với những sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp và quảng bá trên Dịch vụ
 • Chứa bất kỳ phần cứng hoặc phần mềm máy tính nào, vi rút, phần mềm gián điệp hoặc bất kỳ chương trình máy tính nào khác có thể ảnh hưởng đến hoạt động của Dịch vụ hoặc hệ thống của chúng tôi
 • Vi phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào của bên thứ ba bao gồm nhưng không giới hạn ở bản quyền, bằng sáng chế hoặc quyền thương hiệu.

Bạn đồng ý rằng đại diện của chúng tôi có thể kiểm duyệt Nội dung đã gửi, hành vi và việc tuân thủ các Điều khoản này theo quyết định của chúng tôi

8. Công cụ & Thay đổi đối với Dịch vụ

Dịch vụ cung cấp một số công cụ cho Người dùng (gọi chung là “Công cụ người dùng”)

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ dữ liệu nào bạn bị mất do sự cố của Công cụ Người dùng hoặc Dịch vụ hoặc vì bất kỳ lý do nào khác. Bạn nên luôn giữ một bản sao lưu của tất cả những thông tin đó trên máy tính của mình và trong bản in ra giấy.

9. Phí & Thanh toán

Không có khoản phí tối thiểu nào cho Người dùng tham gia Dịch vụ của chúng tôi. Có các dịch vụ tùy chọn tính phí nhưng không bắt buộc phải tham gia.

Đôi khi dịch vụ ngừng hoạt động, thời gian ngừng hoạt động hoặc gián đoạn chức năng có thể xảy ra mà chúng tôi không hoặc không thể kiểm soát. Nếu sự cố, thời gian ngừng hoạt động hoặc gián đoạn như vậy xảy ra, chúng tôi sẽ sử dụng những nỗ lực hợp lý về mặt thương mại để hỗ trợ khôi phục dịch vụ càng sớm càng tốt. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại nếu những sự cố đó xảy ra.

10. Nhắn tin Văn bản

Bằng cách sử dụng Dịch vụ, bạn đồng ý rằng chúng tôi và những người đại diện cho chúng tôi, trong một số trường hợp nhất định có thể gửi cho bạn tin nhắn văn bản (SMS) theo số điện thoại bạn đã cung cấp cho chúng tôi. Các thông báo này có thể bao gồm các thông điệp hoạt động về việc bạn sử dụng Dịch vụ, cũng như các thông điệp tiếp thị hoặc quảng cáo khác. Bạn không thể sử dụng Dịch vụ nếu không đồng ý nhận tin nhắn văn bản hoạt động. Người dùng Dịch vụ cũng có thể gửi cho bạn tin nhắn văn bản thông qua Dịch vụ.

11. Phiếu giảm giá & chiết khấu

Chúng tôi có thể tặng bạn phiếu khuyến mại, hoặc các chiết khấu khác có thể được sử dụng để mua hàng hóa và dịch vụ từ chúng tôi hoặc các bên thứ ba. Các điều khoản và điều kiện bổ sung có thể có trên mỗi Phiếu giảm. Bất kỳ vi phạm nào đối với các điều khoản và điều kiện sẽ làm cho Phiếu giảm giá vô hiệu. Phiếu Giảm giá không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

12. Trách nhiệm hữu hạn

Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về các tương tác của mình với những Người dùng khác và chúng tôi không phải là một bên trong bất kỳ tranh chấp nào như vậy. Chúng tôi có quyền, nhưng không có bất kỳ nghĩa vụ nào, giám sát các tranh chấp giữa bạn và những Người dùng khác.

13. Đình chỉ hoặc chấm dứt quyền truy cập

Chúng tôi có quyền từ chối quyền truy cập và đình chỉ hoặc chấm dứt quyền truy cập của bạn vào Dịch vụ, hoặc bất kỳ tính năng hoặc phần nào của Dịch vụ, đồng thời xóa và loại bỏ bất kỳ nội dung hoặc tài liệu nào bạn đã gửi tới Dịch vụ bất kỳ lúc nào và không cần thông báo cho bạn.

Các hành động có thể dẫn đến việc từ chối hoặc loại bỏ sự tham gia của bạn có thể bao gồm: bất kỳ vi phạm nào đối với Điều khoản; bạn tạo, duy trì và / hoặc quản lý nhiều tài khoản; việc bạn không thanh toán đầy đủ mọi khoản phí chưa thanh toán; bất kỳ hoạt động nào của bạn nhằm gây ảnh hưởng không thích hợp hoặc khiến người phản hồi không tốt; hành vi phi đạo đức của bạn, được xác định theo quyết định riêng của chúng tôi.

Trong trường hợp chúng tôi tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền truy cập / hoặc sử dụng Dịch vụ của bạn, bạn sẽ tiếp tục bị ràng buộc bởi các Điều khoản có hiệu lực kể từ ngày bạn bị tạm ngừng hoặc chấm dứt. Trong trường hợp chúng tôi tạm ngưng hoặc chấm dứt tài khoản của bạn, bạn hiểu và đồng ý rằng bạn sẽ không nhận được tiền hoàn lại hoặc bất kỳ nội dung, dữ liệu nào liên quan đến tài khoản của bạn

14. Các trang web được liên kết

Dịch vụ có chứa các liên kết đến các trang web khác hoặc đến người bán sản phẩm và dịch vụ bên thứ ba, liên kết như vậy chỉ được cung cấp một cách thuận tiện. Bạn tự chịu rủi ro khi truy cập các liên kết như vậy. Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không xác nhận, nội dung của bất kỳ trang web nào, hoặc các sản phẩm và dịch vụ được bán trên đó. Khi bạn truy cập một trang web được liên kết, bạn nên đọc các điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật chi phối trang web được liên kết cụ thể đó.

15. Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào liên quan đến các Điều khoản này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tạ: tuvan@kimngocthuy.com

Bạn vẫn còn câu hỏi

Chat với Destiny !

Liên Hệ Ngay
Group 1976 - Điều khoản sử dụng Destiny như thế nào?
Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!